[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Quỳnh từ Hải Dương đi Sân Bay Nội Bài mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Quỳnh từ Hải Dương đi Sân Bay Nội Bài mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Quỳnh – Sân Bay Nội Bìa là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất cả nước và đón tiếp rất nhiều lượt khách đến và đi mỗi ngày. Mỗi dịp cao điểm chắc chúng ta cũng chẳng lạ gì hình ảnh sân bay chật kín người và mỗi chúng ta phải đến trước 2 – 3 tiếng để làm thủ tục check in tại sân bay. Và vì vậy mà mỗi ngày cũng có hàng trăm, hàng ngàn người đi và đến Hải Dương từ Sân bay Nội Bài.

Nhà xe Xuân Quỳnh chính là nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng mà mình luôn chọn để di chuyển từ Hải Dương đến Sân bay Nội Bài và ngược lại.

1. Thông về nhà xe

Xuân Quỳnh vừa là đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines, vừa là đại lý cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Sân Bay Nội Bài về Hải Dương và ngược lại. Nhà xe được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn và là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách có nhu cầu.

Nhà xe Xuân Quỳnh sử dụng dòng xe Inova 8 chỗ để phục vụ khách di chuyển giữa hai điểm này. Mình đánh giá rất cao chất lượng phục vụ cũng như cơ sở vật chất của nhà xe. Những chiếc xe đời mới với đầy đủ trang thiết bị để phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và dành được nhiều sự yêu thương của khách hàng. Họ cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi họ có nhu cầu.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Sân Bay Nội Bài: 10 chuyến mỗi ngày và khoảng 1h30′ là có một chuyến từ 6h30 đến 21h hàng ngày

Hải Dương: 10 chuyến mỗi ngày và khoảng 1h30′ là có một chuyến từ 4h30 đến 18h hàng ngày

Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 2 tiếng

back to menu ↑

3. giá vé

Nhà xe Xuân Quỳnh niêm yết giá vé là 190.000đ/vé dành cho 1 khách bạn nhé.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ đặt vé của nhà xe Xuân Quỳnh, bạn hãy gọi ngay số 0901336622 để được tư vấn về giở xe chạy phù hợp với bạn, số ghế trống để bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu nha.

back to menu ↑

5. Hành lý

Di chuyển bằng máy bay nên việc cân nặng của hành lý bị hạn chế chắc bạn cũng đã tìm hiểu trước khi đi rồi, vì vậy bạn chỉ nên mang theo đúng như lên máy bay thôi nhé, đừng mang nhiều. Trong trường hợp bạn đi xuất khẩu lao động hoặc du học ở nước ngoài thì hãy liên hệ trước với nhà xe để họ hỗ trợ bạn nhé.

back to menu ↑

6. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Quỳnh có đầy đủ các tiện ích của một xe 8 chỗ chở khách thông thường. Ở mỗi vị trí ghế đều được bọc da và có thể điều chỉnh độ nghiêng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên xe có điều hòa, hệ thống loa để bạn có thể giải trí trong suốt hành trình. Bên cạnh đó wifi tốc đọ cao sẽ được cung cấp để bạn có thể truy cập internet trong quá trình xe chạy.

Khăn ướt và nước uống sẽ được nhà xe cung cấp miễn phí bạn nhé.

back to menu ↑

7. Liên hệ đặt vé online

Bạn có thể tìm kiếm nhà xe Xuân Quỳnh trên google hoặc trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt vé nhé, khoảng 3 – 4 bước là bạn đã có thể đặt vé thành công rồi đó.

back to menu ↑

8. Liên hệ thuê xe hợp đồng

Để thuê xe hợp đồng của nhà xe Xuân Quỳnh, bạn hãy gọi đến số 0901336622 để được tư vấn về thủ tục và giá cả thuê xe xem có phù hợp với bạn không nhé!

Trên đây là một vài câu hỏi mà mình nghĩ ai cũng sẽ thắc mắc về nhà xe Xuân Quỳnh, nếu bạn còn câu hỏi gì hãy comment ở dưới để mình biết nhé, mình sẽ giải đáp chúng cho bạn!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo