[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Lan mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Lan mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Lan – Để di chuyển từ Hà Nội ra Vinh chúng ta có những cách nào để di chuyển? Thường thì mọi người sẽ chọn lựa 3 loại hình thức vận chuyển bao gồm xe máy, ô tô và tàu hỏa. Mỗi phương án lại đem lại cho ta những trải nghiệm thú vị khác nhau. Nhưng mình có thể cam đoan là có đến 90% mọi người vẫn sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô phải không nào. Đi bằng ô tô rất tiện lợi ngày nay có rất nhiều nhà xe hoạt động trên 1 cung đường, chi phí bỏ ra là không nhiều. Các bạn ở Hà Nội mà chưa tìm dược nhà xe ưng ý đi Vinh thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết review ngày hôm nay của Megabus nhé. Và đối tượng hôm nay mà mình muốn giới thiệu đó chính là nhà xe Đức Lan.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Lan

Nhà xe Đức Lan là một nhà xe chất lượng và uy tín đã tham gia cung đường này được 1 thời gian. Kiểm tra trên các trang mạng xã hội thì mình thấy có rất nhiều feedback tốt, tích cực từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe nên mình quyết định sẽ trải nghiệm và giới thiệu đến với các bạn nhà xe này.

Nhà xe giường nằm Đức Lan làm việc với tác phong hết sức chuyên nghiệp. Có thể ví dụ mội vài vấn đề như là vấn đề thời gian, nhà xe một khi đã thông báo với khách hàng của mình thời gian nào đón thời gian nào đến nơi thì cứ đúng như vậy mà triển chứ chẳng sai tí nào cả. Về không gian trên xe thì nhà xe luôn vệ sinh sạch sẽ, nói không với thuốc lá nên khi mới bước chân lên xe là mọi người sẽ cảm thấy thoải mái ngay. Hoặc là nhà xe chẳng bao giờ đón khách dọc đường, dẫu biết là làm như thế có thể tăng thêm doanh thu như nếu làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến thời gian di chuyển cũng như mức độ an toàn của chuyến đi. Chỉ một vài chi tiết nhỏ như vậy cũng giúp bạn tin tưởng hơn về nhà xe rồi chứ.

Hiện tại thì với cung đường Hà Nội – Vinh thì nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe hết sức cơ bản mà các bạn đã rất quen thuộc rồi phải không nào!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Lan

Hiện tại nhà xe đang có 3 chuyến đi trải dài đó là 9h15, 11h30, 20h. Tổng thời gian di chuyển sẽ là 6h30, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến Vinh sớm nhất vào lúc 14h chiều hoặc muộn thì sẽ là 2h sáng ngày hôm sau. Tuy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn phương án phù hợp với mình nhé!

  • Giờ xuất bến: 9h15, 11h30, 20h
  • Thời gian di chuyển:6h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Vinh – Nghệ An:
  • Bến xe Đô Lương
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Lan là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Đức Lan chỉ có 180.000đ/vé. Thật sự với tuyến đường Hà Nội – Nghệ An mà có giá vé này là rất hiếm. Đặc biệt, với một nhà xe uy tín, có thương hiệu như nhà xe Đức Lan thì càng hiếm hơn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Cá nhân mình thì ít khi liên hệ trực tiếp nhà xe để đặt vé. Vì bình thường liên hệ nhà xe thì họ cũng có giờ làm việc quy định riêng, mà bản thân mình thường hay rảnh vào những lúc muộn vì thế việc lựa chọn gọi điện thật sự rất bất tiện.

Số điện thoại nhà xe Đức Lan cho bạn nào cần liên hệ trực tiếp nhà xe: 0976.041.035 – 0936.077.833 – 0912.488.441

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Về trường hợp bạn nào muốn thuê xe hợp đồng thì mình có lời khuyên dành cho bạn đó chính là làm việc với hệ thống liên kết nhiều hãng xe hợp đồng có uy tín, thương hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức lừa đảo, hay nhiều bên không uy tín, chính vì vậy bạn nên tìm một đơn vị có thương hiệu tốt để nhờ họ hỗ trợ tư vấn và liên hệ giúp sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của chính mình.

Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Do tính chất công việc, chính vì thế mà mình hay đặt vé tàu xe vào buổi đêm và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. Bởi vậy mà mình cực kỳ thích sử dụng dịch vụ của các hệ thống đặt vé trực tuyến hiện nay. Không chỉ bởi thương hiệu, mà quan trọng hơn cả là thái độ của họ đối với mỗi hành khách.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo