[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Phúc từ Phù Cát đi Sài Gòn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Phúc từ Phù Cát đi Sài Gòn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Phúc – Sài Gòn là một trong những điểm đến mà chúng ta cũng nên ghé qua một lần để cảm nhận nhịp sống của một trong những trung tâm kinh tế của đất nước, nơi có rất nhiều nghệ sĩ sinh sống, biết đâu lại gặp thần tượng của mình ở đây. Đến với Sài Gòn, bạn nhất định đừng bỏ lỡ chợ Bến Thành, bảo tàng mỹ thuật Hồ Chí Minh, phố Bùi Viện hay phố Nguyễn Huệ nhé, đây là một trong những địa điểm rất nổi tiếng của Sài Gòn đó, và với những bạn yêu thích sống ảo thì chắc chắn sẽ có cả một kho ảnh đẹp khi đến những điểm này nhé!

Từ Phù Cát tới Sài Gòn mình thường đi xe của nhà xe Xuân Huy, một trong những nhà xe uy tín với chất lượng tốt mà mình cực kỳ ưng ý đó!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Xuân Phúc đã khai thác tuyến Phú Cát – Sài Gòn được nhiều năm và luôn là lựa chọn ưu tiên của người dân mỗi khi muốn di chuyển giữa hai địa điểm này.

Dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 chỗ là dòng xe được nhà xe Xuân Phúc sử dụng để đưa đón khách hàng. Mỗi năm, nhà xe đều có những thay đổi và sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng quy định để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và họ cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi họ có nhu cầu.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Sài Gòn: 16h

Phù Cát: 15h30

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 15 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Sài Gòn: bến xe Miền Đông

Phù Cát: bến xe Phù Cát

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Xuân Phúc niêm yết mức giá là 340.000đ/ vé.

Mình đánh giá đây là mức giá khá hợp lý so với chất lượng và dịch vụ của nhà xe.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Xuân Phúc, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0256 383 9296 để được hỗ trợ về lịch trình của nhà xe, số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp những thắc mắc cũng như những yêu cầu đặc biệt của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Quy định của nhà xe về hành lý

Đối với mỗi khách hàng tham gia trên mỗi hành trình của nhà xe Xuân Phúc, bạn được mang không quá 20kg hành lý và vali cũng không quá 30 inch đâu nhé. Nếu bạn mang theo hành lý quá nhiều, hãy liên hệ trước với nhà xe xem họ có thể hỗ trợ không nhé. Và đặc biệt là trong trường hợp có hành lý quan trọng, bạn hãy mang nó lên vị trí bạn ngồi nhé.

back to menu ↑

6. Vé xe của trẻ em

Nhà xe Xuân Phúc free vé cho trẻ em dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn bạn nhé. Bé trên 4 tuổi và ngồi riêng sẽ được tính như một người lớn và sẽ phải trả như với một người lớn bình thường.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Phúc đang sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Ở mỗi vị trí ghế đều được bọc da và có kèm massage nhẹ nhàng, bạn sẽ được nhà xe chuẩn bị sẵn chăn mỏng được gấp gọn gàng, rèm cửa và điều hòa để có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

Trên xe có hệ thống màn hình LED và loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách. Wifi sẽ được cung cấp để bạn có thể truy cập internet trong suốt chuyến đi.

Nước uống và khăn lạnh bạn cũng sẽ được nhà xe cung cấp trong suốt hành trình xe chạy nha.

back to menu ↑

8. Liên hệ đặt vé online

Để đặt vé online của nhà xe Xuân Phúc, bạn hãy tìm kiếm tên nhà xe trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để có thể đặt thành công vé của nhà xe nhé!

Chúc bạn sẽ có chuyến đi an toàn và vui vẻ với sự đồng hành của nhà xe Xuân Phúc nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo