[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vĩnh Quang từ Hà Nội đi Sầm Sơn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vĩnh Quang từ Hà Nội đi Sầm Sơn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Vĩnh Quang – Sầm Sơn vẫn luôn là địa điểm yêu thích của nhiều khách hàng muốn đi biển mà không có đủ điều kiện để đi xa. Với sự phát triển không ngừng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng tại đây, Sầm Sơn hứa hẹn trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng du lịch trên khắp cả nước.

Nếu bạn ở Hà Nội và khó tìm xe về đến Sầm Sơn thì đừng bỏ qua bài viết của mình nha, nhà xe Vĩnh Quang vẫn luôn là lựa chọn số 1 của mình mỗi khi muốn đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn đó!

1. Thông tin chung về nhà xe

Nhà xe Vĩnh Quang tuy mới hoạt động được một thời gian chuyên tuyến Hà Nội – Sầm Sơn gần đây thôi nhưng đã dành được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng. Điều đó chắc có lẽ là nhờ cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà xe và cũng chính bởi thái độ phục vụ tận tình, chu đáo mà nhân viên mang lại.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Vĩnh Quang sử dụng dòng xe khách chất lượng cao với 40 giường nằm để phục vụ khách hàng.Hệ thống xe đều là những xe mới nhất với chất lượng tốt, bên cạnh đó, Vĩnh Quang cũng tuân thủ quy định đi bảo dưỡng và sửa chữa xe theo định kỳ để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Về đội ngũ nhân viên, đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thành thạo và luôn tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Giờ khởi hành:

Hà Nội – Sầm Sơn: 13h

Sầm Sơn – Hà Nội: 7h30

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 3 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Hà Nội: bến xe Giáp Bát

Sầm Sơn: bến xe Sầm Sơn

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Vĩnh Quang niêm yết giá vé là 100.000đ/khách cho 1 chiều đi từ Hà Nội – Sầm Sơn và ngược lại.

back to menu ↑

4. Giá vé dành cho trẻ em

Nhà xe Vĩnh Quang sẽ free vé xe cho các bé dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn đó, còn các bé trên 4 tuổi và ngồi riêng thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường.

back to menu ↑

5. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Vĩnh Quang, bạn hãy gọi ngay số 0934 271 291 để được nhà xe tư vấn về số ghế trống và vị trí ghế, bên cạnh đó nhà xe cũng sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc nhé.

back to menu ↑

6. Bảo hiểm hành khách

Nhà xe Vĩnh Quang đã bao gồm bảo hiểm hành khách trong giá vé bán cho bạn rồi nhé. Điều này vừa để đảm bảo lợi ích của khách hàng, vừa để đảm bảo an toàn cũng như lợi ích của nhà xe, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Vĩnh Quang nhé.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Vĩnh Quang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Nội thất được thiết kế đẹp mắt với màu sắc hài hòa chính là những điều đầu tiên mà mình cảm nhận được khi bước lên xe. Không gian không bị bí bách và mùi khó chịu, ngược lại còn vô cùng sạch sẽ chính là điểm cộng của nhà xe.

Mỗi ghế đều có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế, rèm cửa, điều hòa và chăn để bạn có thể sử dụng theo nhu cầu. Đầu và giữa xe sẽ có một màn hình nhỏ kết hợp với loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Nước uống và khăn lạnh sẽ có sẵn trên xe và hoàn toàn miễn phí nha.

back to menu ↑

8. Liên hệ đặt vé online

Bạn hãy tìm kiếm nhà xe Vĩnh Quang trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt xe nhanh chóng và tiện lợi nha, chỉ khoảng 5-6 lần nhấp chuột là đã có thể đặt vé thành công rồi đó.

Trên này là một vài câu hỏi mà mình nghĩ mọi người sẽ thắc mắc khi quyết định đặt xe của nhà xe Vĩnh Quang nhé. Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy comment xuống dưới cho mình biết nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo