Review nhà xe Vinh Nhâm từ Hà Nội đi Chiêm Hóa ( Tuyên Quang) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Review nhà xe Vinh Nhâm từ Hà Nội đi Chiêm Hóa ( Tuyên Quang) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Vinh Nhâm – Trời Hà Nội đang vào thu rồi, làm mình nhớ đến mùi hương hoa sữa phảng phất khắp các con đường Thủ Đô, con đường Phan Đình Phùng với lá vàng rụng ngập đường nhưng cảnh vô cùng nên thơ và tuyệt đẹp. Sáng tỉnh dậy, trời se se lạnh, mặc một chiếc áo dài tay hoặc một chiếc váy nhẹ nhàng, rong ruổi trên những con đường thủ đô và ngồi lại ở một quán cà phê và nhâm nhi thì đúng là tuyệt với phải không nào?

Còn chần chừ gì mà bạn chẳng đặt ngay một chuyến xe, đến với thủ đô xinh đẹp của chúng ta nào? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn nhà xe Vinh Nhâm đi từ Hà Nội tới Chiêm Hóa và ngược lại nhé. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn nhà xe nào về Tuyên Quang thì đừng bỏ qua bài viết của mình nha!

1. Thông tin chung về nhà xe

Nhà xe Vinh Nhâm đã khai thác và vận chuyển chuyến Hà Nội đến Chiêm Hóa (Tuyên Quang) được nhiều năm và dành được nhiều tình cảm của khách hàng. Họ đánh giá rất cao thái độ phục vụ cũng như là chất lượng của nhà xe, và luôn ưu tiên lựa chọn Vinh Nhâm là nơi tin tưởng để lựa chọn.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Vinh Nhâm sử dụng dòng xe chất lượng cao với 45 ghế để phục vụ khách hàng. Để đảm bảo an toàn cũng như uy tín cho nhà xe, Vinh Nhâm luôn tuân thủ các quy định về bảo dưỡng cũng như sửa chữa xe hàng năm, công tác chuẩn bị đón khách lên xe luôn chu đáo và vô cùng tỉ mỉ.

Đội ngũ nhân viên trên xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và họ vô cùng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi họ có nhu cầu.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Giờ khởi hành:

Nước Ngầm – Chiêm Hóa: 16h

Chiêm Hóa – Nước Ngầm : 6h45

Giáp Bát – Chiêm Hóa: 12h10

Chiêm Hóa – Giáp Bát: 5h45

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 5 tiếng rưỡi

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Vinh Nhâm niêm yết giá vé là 110.000đ/ vé dành cho 1 hành khách người lớn.

back to menu ↑

4. Giá vé dành cho trẻ em

Đối với các bé dưới 4 tuổi và ngồi cùng người lớn, nhà xe Vinh Nhâm sẽ free vé cho bé. Các bé từ 4 tuổi trở lên và ngồi riêng thì sẽ phải trả vé như người lớn bạn nhé!

back to menu ↑

5. Bảo hiểm hành khách

Nhà xe Vinh Nhâm đã bao gồm bảo hiểm hành khách trong giá vé bán cho bạn rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nhà xe làm vậ vừa là để đảm bảo lợi ích của nhà xe, vừa đảm bảo lợi ích của khách hàng đó.

back to menu ↑

6. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Vinh Nhâm, bạn hãy gọi ngay đến số 0914 388 544 hoặc số 0912 334 905 để được tư vấn viên tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

7. Quy định về hành lý

Bạn sẽ được mang theo hành lý không quá 20kg và vali cũng không quá 30 inch nhé. Điều này để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng và tạo sự công bằng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì nhà xe cũng sẽ linh động cho bạn, hãy liên hệ trước với nhà xe để được tư vấn nha bạn.

back to menu ↑

8. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Vinh Nhâm sử dụng dòng xe khách 45 chỗ để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế ngồi đều được bọc da và có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi vị trí cũng đều có điều hòa mà bạn có thể thoải mái điều chỉnh, rèm cửa bạn cũng hoàn toàn có thể tùy ý điều chỉnh nhé.

Bên cạnh đó, nhà xe có hệ thống ti vi màn hình nhỏ và loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp cho bạn để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy nhé.

Nước uống và khăn lạnh sẽ được cung cấp miễn phí cho bạn nên bạn có thể sử dụng thoải mái nhé.

back to menu ↑

9. Liên hệ thuê xe hợp đồng

Bạn hãy gọi ngay đến số 0914 388 544 hoặc số 0912 334 905 để thuê xe hợp đồng của nhà xe Vinh Nhâm nhé. Tư vấn viên sẽ thông báo cho bạn các thủ tục cũng như là giá thuê xe để bạn tham khảo trước xem có phù hợp không nhé.

back to menu ↑

10. Đặt vé online

Bạn hãy tìm kiếm nhà xe Vinh Nhâm trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt vé thành công nhé. Chỉ mất chừng 5,6 lần nhấp chuột là bạn đã có thể hoàn thành việc đặt vé rồi.

Chúc bạn sẽ có những chuyến đi an toàn với sự đồng hành của nhà xe Vinh Nhâm nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo