[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vinh Tuyết từ Sài Gòn đi Phú Yên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vinh Tuyết từ Sài Gòn đi Phú Yên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Vinh Tuyết – Phú Yên là điểm đến mà có lẽ mình nhất định sẽ quay lại nhiều lần và sẽ recommend cho các bạn nhất định nên đi điểm này nhé. Nơi đây yên bình và thân thương đến lạ với mình, biển xanh, cát trắng, con người thân thuộc, dễ mến và hiếu khách vô cùng, đồ ăn ngon và rẻ. Ngay gần Quy Nhơn, Phú Yên chưa phát triển bằng Quy Nhơn nhưng mình nghĩ trong tương lai gần, nhất định nơi đây sẽ phát triển du lịch hơn nữa và dành được nhiều tình cảm của khách hàng.

Từ Sài Gòn đi Phú Yên bạn nhất định phải sử dụng dịch vụ của nhà xe Vinh Tuyết nhé, đây là nhà xe mình cực kỳ ưng ý và luôn lựa chọn đi đó.

1. Thông tin chung về nhà xe

Nhà xe Vinh Tuyết lâu nay vẫn luôn là nơi dành được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng không chỉ ở đầu Phú Yên mà còn của những người con Phú Yên muốn về quê nhà ở đầu Sài Gòn. Họ đánh giá rất cao thái độ phục vụ và chát lượng của nhà xe.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Vinh Tuyết sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Để đảm bảo an toàn cũng như tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi dài, nhà xe Vinh Tuyết luôn tuân thủ quy định về bảo dưỡng và sửa chữa xe cũng như luôn chuẩn bị sẵn sàng môi truonwgf sạch sẽ nhất trước khi khách hàng lên xe.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và họ vô cùng nhiệt tình cũng như có tinh thần trách nhiệm cao.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Giờ khởi hành:

Sài Gòn – Phú Yên: 17h

Phú Yên – Sài Gòn: 17h

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 13 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Sài Gòn: bến xe Miền Đông

Phú Yên: Thị trấn Chí Thạnh, Tuy An, Phú Yên

back to menu ↑

3. Giá vé

Bạn sẽ phải chi trả 280.000đ/hành khách cho 1 chiều từ Phú Yên đến Sài Gòn hoặc ngược lại nếu sử dụng dịch vụ của nhà xe Vinh Tuyết nhé.

back to menu ↑

4. Giá vé dành cho trẻ em

Đối với các bé dưới 4 tuổi và ngồi chung cùng người lớn, nhà xe Vinh Tuyết sẽ free vé cho bé, với các bé trên 4 tuổi và ngồi riêng, bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường bạn nhé.

back to menu ↑

5. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Vinh Tuyết, bạn có thể gọi số 098 747 6294 hoặc số 098 403 6375 để được tư vấn viên tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

6. Quy định về hành lý

Đối với một chuyến đi đường dài, chắc chắn bạn sẽ mang theo rất nhiều hành lý. Tuy nhiên, nhà xe Vinh Tuyết quy định mỗi hành khách chỉ được mang theo không quá 20kg hành lý và vali cũng không quá 30inch nhé. Trong một vài trường hợp, nhà xe cũng sẽ linh động nếu số hành lý bạn mang theo quá nhiều, vì vậy hãy gọi điện trước nếu bạn gặp vấn đề này nhé.

back to menu ↑

7. Bảo hiểm hành khách

Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảo hiểm hành khách trong mỗi chuyến đi đường dài đúng không nào? Nếu sử dụng dịch vụ của nhà xe Vinh Tuyết, bạn yên tâm nha vì nhà xe đã có bao gồm bảo hiểm trong giá vé bán cho bạn rồi đó.

back to menu ↑

8. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Vinh Tuyết sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều được bọc da và thiết kế vô cùng đẹp mắt, thuận tiện cho việc sử dụng. Ở mỗi vị trí nằm, bạn sẽ được cung cấp 1 chiếc chăn mỏng mỗi người, cần gạt điều chỉnh độ nghiêng của ghế, điều hòa và rèm cửa bạn đều có thể sử dụng thoải mái theo nhu cầu của mình.

Phía đầu và giữa xe có hệ thống màn hình nhỏ kết nối với loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng trên xe. Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp miễn phí cho bạn để bạn có thể sử dụng internet trong suốt quá trình xe chạy.

Nước uống và khăn lạnh luôn sẵn sàng trên xe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng miễn phí nhé.

back to menu ↑

9. Liên hệ đặt vé online

Bạn hãy tìm kiếm nhà xe Vinh Tuyết trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt được vé của nhà xe nhé. Chỉ 5-6 lần nhấp chuột là bạn đã đặt vé thành công rồi đó.

Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ với sự đồng hành của nhà xe Vinh Tuyết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo