[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thái Minh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thái Minh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Thái Minh –  Có bạn nào đang tìm nhà xe ở trên cung đường Hà Nội – Vinh mà tìm mãi không ra không. Nếu có thì hãy dành ra xíu thời gian là bạn sẽ có câu trả lời rồi nhé. Mình mới tìm được 1 nhà xe vô cùng chất lượng mà giá vé thì ngon phả nói luôn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn 1 tí nhá.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Thái Minh

Nhà xe Thái Minh chính là cái tên mà chúng ta có thể tin tưởng trong bài viết này. Nhà xe với kinh nghiệm của mình thì chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người, các bạn thấy sao về việc lựa chọn dòng xe này mình thì thấy rất hợp lí vì nó vừa có tiện ích đầy đủ mà giá vé thì ok.

Điểm cộng lớn nhất của nhà xe này đó là vấn đề an toàn, nhà xe luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi xe thật cẩn trọng, không được đón khách dọc đường cũng không được phóng nhanh vượt ẩu.

Ngoài ra thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị  như GPS, camera hành trình rồi thì hệ thống cảnh báo từ xa. Bạn đã thấy chuyến đi của mình được bảo vệ siêu an toàn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Thái Minh

Hiện tại nhà xe có 1 chuyến đi vào lúc 17h chiều và sẽ mất 7 tiếng để đến nơi. Có nghĩa là các bạn sẽ đến Vinh vào lúc 00h đêm. Thế thì các bạn hãy liên hệ với homestay hay nhà nghỉ để họ chuản bị phòng, nghe máy khi các bạn liên hệ nhé.

  • Giờ xuất bến: có 1 chuyến xuất bến lúc 17h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm, Km8 đường Giải Phóng – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Vinh:
  • Bến xe Vinh, Số 77 Lê Lợi – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Thái Minh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Thái Minh hiện tại đang là 200.000đ/vé. Với những dịch vụ, tiện ích mà mình nhận được của nhà xe thì mình thấy số tiền mà mình bỏ ra là quá hợp lí luôn ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại: 0945.595.999 – 0913.566.334 sau đây. Khi đó thì bạn có thể trao đổi với bạn tổng đài viên về những thông tin của bạn để họ tìm ra lịch trình phù hợp nhất với bạn nhé!

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ cảm nhận được sự thoải mái ngay khi lên xe, không còn cảm giác bị nhồi nhét, có thể chủ động được mọi thứ nữa.

Các bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số: 0945.595.999 – 0913.566.334 để thuê xe nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy xem nhà xe đó có website hay không nhé, đối với nhà xe Thái Minh thì hiện tại chưa có website nên chưa thể đặt vé bằng hình thức này các bạn nha.

Nhưng cũng tiện thể hôm nay mình có dịp gặp bạn, mình sẽ gửi đến bạn một công cụ tìm xe đặc biệt mà mình mới phát triển được. Việc của bạn chỉ cần truy cập vào đây TẠI ĐÂY  rồi sau đó thì chọn lựa các thông số như địa điểm đi – đến, thời gian và thế là hàng loạt các nhà xe sẽ hiện lên trước mắt các bạn. Lúc này bạn hãy đánh giá, xem xét dựa theo các yếu tố như dòng xe, giá vé, lịch trình, . . . Từ đó chắc chắn các bạn sẽ tìm được phương án phù hợp cho mà xem. Tin mình đi cứ click vào thử 1 lần đi đẩm bảo từ sau đi đâu bạn cũng vào đây mà tìm luôn ấy.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo