[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Việt Anh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Việt Anh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Việt Anh – Cung đương  Lai Châu – Hà Nội luôn nhộn nhịp vì đang trong thời kì du lịch mà. Nếu các bạn cũng đang lên kế hoạch đi du lich trong thời gian tới thì đây sẽ là một bài viết để giới thiệu nhà xe ở trên cung đường Lai Châu – Hà Nội mà bạn nên quan tâm đấy. Mình mới tìm ra nhà xe này xong, nhà xe cực kì ok luôn. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích đấy.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Việt Anh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Tân Việt Anh với dòng xe giường nằm 40 chỗ.

Nhà xe với tiêu chí “chất lượng là danh dự” thế nên dù cho hoạt động nào của nhà xe thì cũng mong muốn khách hàng có thể vui vẻ và nhận đuộc nhiều giá trị nhất.

Nhà xe Tân Việt Anh hiện đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì chẳng có gì mới cả nhưng mà nó có nhiều tiện ích và giá vé ok quá nên khách hàng vẫn thích đấy.

Cụ thể là các bạn sẽ có những tiện ích như giường nằm bọc da êm ái, wifi, điều hòa, tivi, nước suối, . .

Nghe đến như vậy thì bạn đã cảm thấy kích thích chưa. Nhưng dù sao thì với những chuyến đi dài thì bạn nên ngủ 1 chút chứ đừng thức nhé vì sẽ không còn sức cho chuyến đi du lịch vào ngày mai nữa đâu nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Việt Anh

Nhà xe Tân Việt Anh hiện tại đang có 2 chuyến đi vào lúc 21h15 và 22h15 và sẽ mất tầm 7 tiếng để đến nơi. Có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 5-6h sáng ngay hôm sau. Có bạn nào thích đến sớm như mình không, đi như này thì có thể thong thả làm được rất nhiều việc trong ngày luôn.

  • Giờ xuất bến: có 2 chuyến xuất bến lúc 21h15 và 22h15 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng gần 7h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Lai Châu:
  •  Đường 30/4, Tam Đường, Thị xã Lai Châu
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2
back to menu ↑

Giá vé xe Tân Việt Anh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Tân Việt Anh là 300.000đ cho một lần trải nghiệm dịch vụ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Tân Việt Anh thì bạn hãy liên hệ với số hotline 1900 6772 nhé. Khi đặt vé có 1 điều rất tốt đó là chúng ta có thể cảm nhận được phong cách phục vụ của cả nhà xe luôn ấy. Với 1 nhà xe thực sự chất lượng thì chắc chắn họ sẽ làm rất kĩ và đào tạo nhân viên đến nơi đến chốn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì cũng liên hệ với số điện thoại: 1900 6772 này nha. Khi các bạn thuê xe hợp đồng thì có thể mang theo bất kể món đồ nào mà các bạn thích. Tất nhiên là nó không được nguy hiểm, không được làm bẩn ra xe rồi nhé. Nhưng nói chung là thuê được xe thôi là đã sướng hơn rất nhiều rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tân Việt Anh để đặt vé nhưng hiện tại website của nhà xe đang trong thời gian xây dựng nhé.

Tiện đây thì mình cũng muốn chia sẻ đế bạn 1 công cụ tìm nhà xe vô cùng ok luôn, các bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì chọn lựa cung đường, chọn lựa thời gian sau đó thì chúng mình sẽ đưa ra rất nhiều nhà xe cùng chạy trên cung đường đó để các bạn tham khảo nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo