[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thạch Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thạch Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Thạch Thành –  Cung đường Hà Nội – Vinh thì luôn luôn đông đúc vậy nên mà nhiều bạn có liên hệ với mình để làm sao tìm được nhà xe chất lượng và uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm mà mãi chẳng có phương án nào thực sự phù hợp thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn nhà xe có tên là Thạch Thành để bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Thạch Thành

Nhà xe Thạch Thành là một nhà xe lớn đã hoạt động ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được nhé.

Nhà xe hiện tại có 2 dòng xe là giường nằm 32 chỗ và xe giường phòng 20 chỗ. Mỗi dòng xe lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Về dòng xe giường nằm 32 chỗ thì đây là dòng xe cơ bản với những chiếc giường nằm êm ái và thoải mái, trên xe có hệ thống tivi, điều hòa, wifi rồi thì đèn đọc sách, ổ cắm sạc USB, nước suối và khăn ướt.

Còn với dòng xe giường phòng thì sẽ cao cấp hơn, đó là bạn sẽ có riêng cho mình 1 phòng trong đó có 1 chiếc tivi riêng có sẵn các chương trình giải trí thú vị, 1 chiếc headphone để bạn cảm nhận tốt hơn rồi thì tủ đề đồ riêng. Còn các tiện ích còn lại thì tương tự như dòng xe kể trên nhé. Nhưng điểm đặc biệt của dòng xe này nằm ở chiếc giường, nó có kích thước lớn gấp 1.5 – 2 lần ghế thường lại còn được trang bị bàn làm việc riêng rồi thì chế độ massage, chế độ nghiêng nhả theo ý thích nữa.

Bạn hãy dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình để tìm ra nhà xe thích hợp nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Thạch Thành

Xe khách Thạch Thành tuyến Hà Nội đi Vinh đưa 2 dòng xe hoạt động trên tuyến đường này, mình sẽ để chi tiết lịch trình của nhà xe bên dưới để bạn tham khảo và lên kê hoạch trước cho chuyến đi của mình nhé:

  • Giờ xuất bến:
  • Xe giường nằm 32 chỗ: có 4 chuyến/ngày – xuất bến trong khoảng từ 10h10 – 22h30 hàng ngày
  • Xe giường nằm 20 chỗ: có 2 chuyến/ngày vào 13h00 và 22h45 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 5 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm, Km8 đường Giải Phóng – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Vinh:
  • Bến Xe Bắc Vinh, Xóm 1, xã Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Thạch Thành là bao nhiêu?

Trên tuyến đường này, xe giường nằm Thạch Thành sử dụng dòng xe giường nằm khác nhau. Lần trước mình tìm hiểu và đều sử dụng dịch vụ của cả 2 dòng xe này rồi:

  • Xe giường nằm 32 chỗ: 200.000đ/vé
  • Xe giường nằm 20 chỗ: 300.000đ/vé

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ khác nhau về số người/xe thì không đáng để chi trả thêm 100.000đ để sử dụng dịch vụ xe giường nằm 20 chỗ. Nhưng thực sự trên góc độ cá nhân, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ của dòng xe giường nằm 20 chỗ. Hơn nhau 1 chút thôi nhưng cả quá trình di chuyển bạn được thoải mái, được nghỉ ngơi để có tinh thần và sức khỏe cho kế hoạch tiếp theo. Và đây không phải dòng xe giường nằm thông thường mà là dòng xe Limousine giường nằm đời mới, không gian rộng rãi, thoáng mát, có không gian riêng, có chỗ sạc các thiết bị điện tử… thực sự là cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo. Chi tiết về dòng xe này thế nào thì bạn nhớ đọc hết bài viết này để biết chi tiết và có được đáp án lựa chọn phù hợp với mình nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại này nha: 0989883789 – 0973651789

 

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng có rất nhiều mặt lợi, bạn thử đếm xem team của mình có đủ cho 1 xe hay không rồi sau đó thì gọi điện đến 1 trong 2 số sau: 0989883789 – 0973651789 để trao đổi về vấn đề thuê xe hợp đồng nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo