[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Uyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Uyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Uyên – Để di chuyển từ Nam Định ra Hà Nội và ngược lại thì các bạn sẽ có nhiều phương án khác nhau để di chuyển trong đó thì ô tô vẫn là một trong những phương án tốt nhất được sử dụng nhiều nhất. Vậy thì hôm nay Megabus sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng mà mình mới tìm hiểu được để bạn tham khả thử xem nhé. Biết đâu nó lại phù hợp với các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Uyên

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Tân Uyên cùng dòng xe ghé ngồi 45 chỗ. Nhà xe có tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” chỉ nghe đến đây thôi là các bạn đã tin tưởng hơn rồi phải không nào.

Đầu tiên là vấn đề an toàn, nhà xe hiểu rằng với mỗi khách hàng thì họ đã quyết định đi du lịch thì họ đều mong muốn sẽ có nhiều thời gian để đi du lịch nhất. Thế nên là nhà xe cứ đúng giờ có mặt thôi.

Tiếp đến là vấn đè hút thuốc, thật ra việc nghiêm cấm này chỉ là 1 trong những yếu tố để giúp cho không gian ở trên xe trở nên sạch sẽ và thoáng hơn thôi.

Cuối cùng đó là vấn đề đón khách trên đường đi, việc là này sẽ khiến cho chuyến đi giảm thiểu mức độ an toàn chưa kể lại còn khiến thời gian di chuyển bị giảm nữa. Mà nhà xe thì không hề muốn như thế 1 chút nào.

Với những thông tin kể trên thì bạn đã thấy tin tưởng nhà xe này hơn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Uyên

Nhà xe ghế ngồi Tân Uyên hiện tại đang có 1 chuyến đi vào lúc 13h45 và dự kiến sẽ đến Hà Nội vào lúc 15h30 – 16h. Lúc này bạn hãy nhanh chân đi nhận phòng, nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày mai nhé.

  • Giờ xuất bến: có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 13h45 hàng ngày
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Bến xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe huyện Trực Ninh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tân Uyên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Tân Uyên hiện tại đang là 60.000đ/vé. Có 1 cái rất hay của nhà xe này là dù có vào thời điểm nào đi chăng nữa thì các bạn cũng không phải tăng giá vé đâu nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Tân Tuyên thì không phải mệt mỏi như trước là đến tận bên xe hay đến tận đại lí nữa. Mà các bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài  0915 141 119 rồi thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên tổng đài là xong nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 0915 141 119 . Sau khi thuê xe hợp đông xong thf chúng ta sẽ được chủ động rất nhiều thứ cho chuyến đi. Ví dụ như bạn thích đi khung giờ, thích chơi ở đâu sẽ phụ thuộc vào kế hoạch của các bạn chứ không phải phụ thuộc vào ai cả.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì hiện tại nhà xe Tân Uyên chưa có website để làm được điều đó bạn nhé. Nhưng tiện đây thì mình muốn chia sẻ đến bạn 1 công cụ tìm xe mà Megabus đã triển khai khá lâu rồi. Đầu tiên bạn click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì điền các thông tin cần thiết như lịch trình đi như nào, thời gian ra sao. Sau khoảng 2s thôi là sẽ có rất nhiều kết quả trả về cho bạn, việc của bạn lúc này là so sánh dòng xe, so sánh giá vé, thời gian xem phương án nào thích hợp nhất với mình thì bạn đặt vé nhé. Rất nhanh không mất của bạn quá 5 phút đâu.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo