[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Taxi Hoa Mai mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Taxi Hoa Mai mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Taxi Hoa Mai – Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ đến mình để hỏi về nhà xe Taxi Hoa Mai không biết là có chất lượng như những feedback ở trên mạng hay không. Về để kiểm chứng điều đó thì Megabus đã tìm hiểu và viết 1 bài review nho nhỏ ngày hôm nay. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Taxi Hoa Mai

Nhà xe Taxi Hoa Mai là một nhà xe chất lượng hoạt động ở khá nhiều cung đường tại Việt Nam với dòng xe chủ đạo là Kia Grand Sedona. Nhà xe thì ít nhiều cũng đã có kinh nghiệm chở khách mấy năm nên bạn có thể tin tưởng được nhé.

Nhà xe Taxi Hoa Mai luôn hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc thế nên là dù như nào thì nhà xe cũng mong muốn tạo ra 1 đội ngũ nhân viên tốt nhất để dành cho khách hàng.

Nhà xe hiểu rằng trong thời buổi hiện nay thì việc các nhà xe có những dòng xe y hệt nhau là chuyện quá bình thường. Thế nên là nhà xe phải có điểm cộng gì đó để khách hàng nhớ đến và nhân viên chính là yêu tố đó.

Công nhận khi bước lên xe của Taxi Hoa Mai là cảm tháy thoải mái ngay vì bác tài xế vừa chuyên nghệp lại vừa vui tính. Nói chuyện lúc nào cũng cười nên là thân thiện lắm. Nếu có dịp trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này thì bạn hãy đánh giá thử xem có giống  như mình nói không nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Taxi Hoa Mai

Taxi Hoa Mai hiện tại đang hoạt động chính trên 3 tuyến đường:

  • Nhật Tân – Thái Nguyên
  • Vĩnh Tuy – Thái Nguyên
  • Bắc Kạn – Thái Nguyên

Về lịch trình chi tiết của từng tuyến đường thì mình cũng không nhớ rõ lắm, vì thực sự là lần nào dự định đi đâu mình đều lên kế hoạch và liên hệ trực tiếp với nhà xe để đảm bảo chính xác về thời gian cho kế hoạch của mình. Vậy nên mình không lưu lại lịch trình những lần mình liên hệ nhà xe.

Mình cũng khuyên các bạn với những chuyến đi như này mình nên có kế hoạch từ trước để đảm bảo chuyến đi của mình đảm bảo vệ mọi mặt. Chính vì thế, cứ khi gần đi thay vì đọc những thông tin lịch trình từ những trang khác nhau thì bạn nên trực tiếp lên nơi đặt vé trực tuyến uy tín mà có lịch trình cụ thể của nhà xe cho từng ngày để xem chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp nhà xe để có thể lên được một kế hoạch phù hợp nhất.

back to menu ↑

Giá vé xe Taxi Hoa Mai là bao nhiêu?

Nhớ không nhầm thì lần mình di chuyển trên tuyến đường Hà Nội đi Thái Nguyên chỉ hết có 120.000đ/vé thôi. Với giá vé và chất lượng dịch vụ như vậy thực sự mình thấy rất hợp lý. Hơn nhiều so với việc bắt xe khách phải chen chúc, chặt trội, còn chưa kể xe khách thường họ sẽ bắt và trả khách dọc đường, mất rất nhiều thời gian nhất là trong những thời tiết ngày hè nóng bức như này. Vì thế mà lựa chọn Taxi Hoa Mai mình thấy vô cùng, vô cùng hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe hiện tại có thể đặt vé thông qua hình thức gọi điện rồi nhé. Bạn cứ gọi điện đến số 1900 6772 rồi sau đó thì trình bày những thông tin cần thiết với bạn tổng đài viên là xong nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng chỉ cần lấy chiếc ” Xì mát phôn” của mình ra rồi gọi vào số 1900 6772là có thể thuê xe hợp đồng được rồi nhé. Nhớ là phải nghe kĩ các yêu cầu của nhà xe để tránh bị phạt nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo