[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Quê Hương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Quê Hương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Quê Hương – Cung đường Tân Quê Hương Quảng Ngãi – Sài Gòn có khá nhiều nhà xe hoạt động thế nên là việc có xe di chuyển là điều đơn giản. Nhưng chọn làm sao để mà nhà xe đó vừa có 1 chất lượng dịch vụ tốt mà giá thành cũng ok nữa. Nếu mà bạn đang cần gấp mà tìm mãi chưa có nhà xe nào ưng ý thì dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn một nhà xe uy tín mà mình cảm thấy rất là ok luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Quê Hương

Nhà xe Tân Quê Hương là một nhà xe uy tín mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với đã hoạt động ở trên cung đường trên được một thời gian rồi nên bạn có thể an tâm về dịch vụ của nhà xe nhé.

Nhà xe Tân Quê Hương hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến đây thôi là thấy tin tưởng phần nào rồi phải không.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe luôn đúng giờ như đã thông báo với cả mọi người. Điều này tưởng chừng như là chuyện hết sức đơn giả nhưng lại rất ít nhà xe làm được.

Tiếp theo là vấn đề môi trường ở trên xe, để đảm bảo hành khách của mình cảm thấy thoải mái nhất khi ở trên xe thì nhà xe đã nghiêm cấm các hành vi hút thuốc ở trên xe hay là những hành vi làm bẩn trên xe đồng thời thì nhà xe cũng liên tục về sinh để đảm bảo xe luôn sạch sẽ.

Cuối cùng đó là vấn đề không đón  khách trên đường, việc là này sẽ giúp đảm bảo thời gian và độ an toàn của chuyến đi.

Còn về dòng xe mà Tân Quê Hương lựa chọn là dòng xe giường nằm với 40 chỗ ngồi. Bạn có thích dòng xe này như mình không? Comment để mình cùng biết nhé.

back to menu ↑

Giá vé xe Tân Quê Hương là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe đang có mức giá là 250.000đ. Giá vé như vậy là quá ok rồi đấy chứ các bạn nhỉ?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Trong thời buổi hiện nay thì rất dễ để chúng ta đặt vé của nhà xe Tân Quê Hương, bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 098 791 91 57 rồi sau đó trình bày các yêu cầu của mình với nhà xe là xong nha. Nhớ là phải có tài khoản internet banking để chuyển khoản đặt cọc nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 098 791 91 57. Việc thuê xe hợp đồng sẽ đem đến cho chúng ta sự thoải mái vì chúng ta không phải chịu đựng cảnh nhồi nhét nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn có thể tìm xem website của nhà xe đó có không nhé nhưng hiện tại thì với nhà xe Tân Quê Hương thì chưa hề có đâu nhé.

Mình cũng muốn chia sẻ đến bạn 1 công cụ tìm nhà xe vô cùng hữu ích luôn, bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé rồi sau đó thì điền vào điểm đi, điểm đến rồi thì thời gian mà bạn muốn đi. Chỉ cần như vậy thôi là công cụ sẽ trả lại cho bạn 1 số lượng nhà xe đủ lớn để bạn tha hồ chọn lựa. Nhớ  là dựa vào các tiêu chí ví dụ như giá vé, dòng xe, . ..  để tìm cho nhanh bạn nha!

Nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn hoàn toàn có thể comment xuống bên dưới rồi mình sẽ tìm phương án xử lí trong thời gian sớm nhất dành cho các bạn nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo