[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Sinh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Sinh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Sinh – Sài Gòn và Phù Cát đều là 2 địa điểm du lịch tại Việt Nam mà chúng ta phải đến đây ít nhất một lần. Nếu bạn ở Sài Gòn và đang tìm xe đi Phù Cát hoặc ngược lại bạn đang tìm xe đi từ Phù Cát đến Sài Gòn mà tìm hoài không ra thì đừng lo hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Sinh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Tân Sinh cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ của mình. Nhà xe với kinh nghiệm của mình rất tự tin có thể là hài lòng tất cả những vị khách dù là khó tính nhất.

Nhà xe này hoạt động với tiêu chí ” Lấy nhân làm gốc” vì nhà xe hiểu rằng trong thời điểm bây giờ thì việc các nhà xe có những chiếc xe giống nhau là chuyện bình thường. Thế nên là càng phải đẩy mạnh việc đào tạo nhân sự để tạo nên sự khác biệt.

Công nhận là khi bước lên xe là mình cảm thấy khác bọt lắm luôn ấy, nhân viên ở đây ai cũng tự tin, chuyên nghiệp nhưng cũng rất vui vẻ và hòa đồng luôn. Bạn có bất cứ vấn đề gi thắc mắc thì đều có thể trao đổi với nhân viên nhà xe nhé.

Còn về dòng xe thì nhưng mình nói đây nhà xe chọn lựa xe giường nằm, xe này thì không mới nhưng mà có rất nhiều nhà xe dù mới tham gia vào các cung đường vẫn chọn lựa vì nó có các tiện ích vừa đủ dùng mà giá vé cho mỗi lượt lại không cao nên người ta chọn là đúng rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Sinh

Nhà xe Tân Sinh hiện tại có 1 chuyến đi vào lúc 15h chiều và sẽ mất tầm 16 tiếng để đến nơi. Có nghĩa là các bạn sẽ đến Bình Định vào lúc 7h sáng. Với mình thì việc đến sớm như thế sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn trong tất cả các hành động luôn ấy.

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến lúc 15h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: chỉ khoảng 16 tiếng
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Bình Định (Phù Cát):
  • Bến xe Phù Cát, Phù Cát, Bình Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tân Sinh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Tân Sinh đang là 300.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Tân Sinh thì bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại: 02563650500 – 0979778215 nha. Các bạn cũng nên lưu ý vì hiện tại đang là thời điểm du lịch thế nên là các nhà xe sẽ hết vé rất nhanh. Các bạn hãy liên hệ từ sớm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì chúng ta cũng sử dụng đến 2 số điên thoại: 02563650500 – 0979778215 nha. Khi thuê xe hợp đồng như này thì chúng ta có thể trải nghiệm được rất nhiều thứ. Ví dụ như bạn muốn lái xe chẳng hạn nhưng mà bạn phải đảm bảo có bằng và có kinh nghiệm lái xe đó nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe Tân Sinh chưa có website riêng nên chưa thể đặt vé trực tuyến được, bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY để tham khảo thử công cụ tìm và đặt vé xe của Megabus nhé. Đây sẽ là một công cụ đáng để các bạn thử đấy. Với hơn 1000 nhà xe thì mình tin sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo