[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tánh Hạnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tánh Hạnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tánh Hạnh –  Có thể nói thì Đà Nẵng và Quảng Ngãi đều là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam ta thế nên là nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh thành chưa bao giờ là ít cả. Nếu bạn đang tìm nhà xe ở trên cung đường này mà tìm chưa ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tánh Hạnh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Tánh Hạnh cùng dòng xe giường nằm 38 chỗ. Nhà xe này đã chạy trên cung đường này được 2 năm rồi nên có thể tin tưởng được nhé

.

Nhà xe với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” luôn khiến cho bao nhiều khách hàng tin tưởng.

Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ có thật nhiều thời gian để đi du lịch nên là nhà xe khởi hành đúng giờ lắm. Bạn nào mà hay cao sư thì lưu ý điều này nhé

Tiếp đến đó là vấn đề không hút khói thuốc, thật ra thì việc này chỉ là 1 trong những yếu tố để tạo thành một không gian sạch sẽ và thoáng mát cho khách hàng thôi vì nhà xe mong muốn khách hàng khi bước chân lên cái là cảm thấy ok ngay.

Cuối cùng thì đó chính là yếu tố đón khách dọc đường, các bạn thấy đấy việc đón khách như này thì sẽ tăng thêm doanh thu cho nhà xe nhưng lại khiến cho chuyến đi bị chậm trễ và trở nên mất an toàn hơn mà nhà xe thì không hề muốn điều đó.

Nghe đến như này là bạn đã thấy tin hơn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tánh Hạnh

Nhà xe Tánh Hạnh hiện tại có 2 chuyến đi vào lúc 11h30 và 12h. Tổng thời gian để di chuyển đến nơi sẽ là 3h – 3h30. Vậy thì các bạn sẽ đến Quảng Ngãi vào lúc 15h30 – 16h chiều. Lúc này thì các bạn hãy nhanh chân đi nhận phòng, nghỉ ngơi 1 xíu để chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày mai nhé.

  • Giờ xuất bến: có 2 chuyến xuất bến lúc 11h30 và 12h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng từ 3 – 3 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
  • Văn phòng Đà Nẵng
  • Thành phố Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Văn phòng Quảng Ngãi
  • Tư Nghĩa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tánh Hạnh là bao nhiêu?

Nhà xe Tánh Hạnh hiện tại đang có mức giá vé là 100.000đ. Theo bạn thì đây có phải là một mức giá cao hay không.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Tánh Hạnh thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà rồi gọi điện đến 1 trong 3 số 0977896289, 0793562125, 0935153546 là xong nha. Khi gọi điện thì nhớ trao đổi thật kĩ về tất cả những dịch vụ, tiện ích rồi lưu ý của chuyến đi bạn nha.

image description

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì bạn chỉ việc gọi vào 1 trong 3 số: 0977896289, 0793562125, 0935153546 là được nhé. Khi thuê xe hợp đồng thì chắc chắn chúng ta sẽ thoải mái hơn rất nhiều rồi. Chúng ta thích đi đâu thì đi mà thích ở đâu thì ở.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe này chưa thể đặt vé trực tuyến được nhưng mà bạn cũng có thể tham khảo thử công cụ này của mình nhé. Bạn chỉ việc truy cập rồi điền điểm di – điểm đến rồi thì thời gian đi vào thì sẽ ra vô số các nhà xe trong cùng 1 cung đường. Việc của bạn lúc này là so sánh xem nhà xe nào ok nhất thì đặt vé nha.

Tốt nhất thì bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm thì sẽ là ok nhất bạn nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo