[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Phước Tài mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Phước Tài mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Phước Tài –  Cung đường Bình Dương – Sài Gòn -Trà Vinh là một cung đường vô cùng nhộn nhịp và lí thú. Chắc hẳn các bạn cũng đang tự tính sẽ đến các địa điểm ở trên để du lịch phải không nào. Nếu như tìm mãi mà chẳng thấy nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình thì đừng lo nhé vì mình mới tìm ra một nhà xe chất lượng để bạn tham khảo đây. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Phước Tài

Nhà xe Tân Phước Tài là cái tên mà mình sẽ nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe đã luôn giữ vững danh hiệu nhà xe uy tín, chất lượng trong nhiều năm vừa qua và trở thành 1 thương hiệu đáng tín cậy của nhiều bà con.

Với các chuyến đi mỗi ngày, nhà xe đều gửi gắm toàn bộ tâm tình vào trong đó. Nếu như bạn mà có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì thì đừng ngần ngại nhé vì mỗi lời nói của bạn giá trị vô cùng, nó sẽ giúp dịch vụ của nhà xe còn hoàn thiện hơn nữa.

Đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm và trách nhiệm rất cao. Trong quá trình xe lăn bán mà có những chú này lái xe thì yên tâm lắm đấy. Xe chạy êm ái, thư thái, nhắm mắt vào thì chẳng biết là xe có đang chạy hay không nữa.

Còn dòng xe mà nhà xe Tân Phước Tài sử dụng là những  chiếc xe giường nằm 41 chỗ. Chiếc xe này thì thật ra nó không phải là dòng xe mới đâu nhưng mà vẫn được các nhà xe bây giờ tin tưởng sử dụng. Vì theo đánh giá thì nó có những tiện ích đầy đủ cho mọi người mà giá vé cho 1 lần trải nghiệm thì lại chẳng cao gì cả.

Bạn thấy sao về quyết định này?

back to menu ↑

Giá vé xe Tân Phước Tài là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Tân Phước Tài là 200.000đ. Theo bạn thì nó là số tiền lớn hay nhỏ, theo mình thì với những gì mà mình đã nhận được thì số tiền đó là rất xứng đáng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để liên hệt đặt vé thì đầu tiên bạn cần biết những thông tin gì cần trao đổi với nhân viên nhà xe, ví dụ bạn cần phải biết số lượng người đi là bao nhiêu, thích ngồi nằm ở vị trí nào, thời gian di chuyển là khi nào rồi sau đó thì liên hệ với nhân viên tổng đài thông qua 1 trong 2 số:  0939 244 222 – 0962 910 909. Lúc này thì bạn cũng có thể đánh giá được xem chất lượng dịch vụ của nhà xe ra sao đó.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì bạn cũng liên hệ với 1 trong 2 số: 0939 244 222 – 0962 910 909. Khi thuê xe như thế này thì chắc chắn kế hoạch đi du lịch của bạn cũng sẽ hoàn hảo hơn bởi vì chúng ta đã có sự hỗ trợ của nhà xe và cả bác tài xế co tâm nữa mà. Nói gì thì nói thì việc hỏi các bác nhà xe các địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi chưa bao giờ là phương  án tồi cả. Vì họ phải biết thì mới đưa khách hàng đi chơi được phải không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện nayu thì nhà xe Tân Phước Tài chưa có website nên chưa thể đặt vé trực tuyến được. Tiện thể thì mình giới thiệu đến với các bạn 1 công cụ để bạn tìm nhà xe siêu hay luôn. Đây là công cụ mà tụi mình đã xây dựng lên, bạc chỉ lựa chọn ra địa điêm rồi thời gian đi sau đó là sẽ có hàng loạt phương án hiện ra cho bạn chọn lựa. Chúng mình cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như là dòng xe, giá vé, thời gian xuất bến. . . . Từ đó thì bạn có thể dễ đang đưa ra quyết định hơn nhé. Hãy click vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm ngay thôi nào.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo