[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tăng Tín mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tăng Tín mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tăng Tín – Bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên các cung đường: Nghệ An – Sài Gòn – Đồng Nai, Bắc Ninh – Hà Nội – Nghệ An, Nghệ An – Hà Nội – Bắc Ninh mà tìm mãi chưa thấy nhà xe nào thực sự thích hợp với tiêu chí mà mình đã đề ra thì dừng lại 1 chút theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn một nhà xe chất lượng để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tăng Tín

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Tăng Tín. Nhà xe này thì đã hoạt động ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi nhé.

Nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ, một dòng xe không hề mới nhưng vẫn được nhiều nhà xe lựa chọn vì có nhiều tiện ích cho mọi người sử dụng mà giá vé lại rất ok.

Cụ thể thì các bạn vẫn có những chiếc giường nằm êm ái và thoải mái để nằm, vẫn có wifi để kết nối với mạng khi muốn xem phim, chơi game hay giải trí cá nhân. Hay bạn cũng có thể xem tivi cùng với mọi người ở trên xe, cảm giác cả đoàn cũng xem 1 bộ phim hay vở hài kịch cứ như là ra rạp xem phim vậy. Các bạn cũng có thể sử dụng chiếc đèn cá nhân ở trên đầu để đọc sách nữa nhé.

Ngoài ra thì nhà xe còn bố trí sẵn cho bạn 1 chiếc gối, chăn rồi thì nước suối và khăn ướt để bạn sử dụng khi cần nữa. Bạn thấy chu đáo không.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tăng Tín

Nhà xe hoạt động chính trên những tuyến đường sau:

  • Nghệ An – Sài Gòn – Đồng Nai
  • Bắc Ninh – Hà Nội – Nghệ An
  • Nghệ An – Hà Nội – Bắc Ninh

Chi tiết lịch trình từng tuyến đường bạn nên vào các trang đặt vé trực tuyến để xem chi tiết và chính xác. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của nhà xe để hỏi thông tin nhé.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tăng Tín là bao nhiêu?

Giá vé xe khách Tăng Tín sẽ tùy thuộc vào tuyến đường bạn di chuyển, theo như mình tìm hiểu thì thấy giá vé nhà xe giường nằm Tăng Tín chỉ khoảng từ 170.000đ/vé.

Để biết chi tiết về giá vé ở tuyến đường bạn muốn di chuyển thì bạn liên hệ trực tiếp đến nhà xe để biết chính xác nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Tăng Tín thì các bạn hãy liên hệ với số điện thoại 1900 6772 nha.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Tăng Tín còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đông thì các bạn hãy liên hệ thông qua số điện thoại1900 6772 nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo