[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sâm Hảo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sâm Hảo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sâm Hảo – Nhu cầu di chuyển của mọi người ở trên cung đường Hà Nội – Lạng Sơn đang tăng lên rất cao trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng đang cần tìm 1 nhà xe hoạt động trên cung đường này mà tìm hoài chẳng thấy nhà xe nào thực  sự hợp với mình thì đừng lo nhé vì mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe để các bạn tham khảo thử xem nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sâm Hảo

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sâm Hảo, nhà xe với kinh nghiệm chạy xe 1 năm rồi thì ít nhiều cũng có thể đem đến dịch vụ tốt đến với mọi người.

Nhà xe hiểu rằng mình là một nhà xe mới thế nên luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải thực sự cố gắng và nỗ lực hết mình. Nhà xe có 1 cái mà nhà xe khác không có là rất chịu khó nói chuyện, hỏi han và xin những lời nhận xét từ phía khách hàng. Mỗi lời nói của khách hàng, không phân biệt là trai gái hay giá trẻ thì cũng sẽ khiến cho dịch vụ của nhà xe trở nên tốt hôn.

Nhờ có việc làm đó mà dịch vụ của nhà xe được hoàn thiện hơn các nhà xe khác rất nhiều. Mình đã đi, đã sử dụng dịch vụ của không biết bao nhiều nhà xe rồi nhưng không phải nhà xe nào cũng làm được điều này đâu nhé.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người. Các bạn thấy sao về sự lựa chọn này của nhà xe, mình thì thất rất ok vì tổng thời gian để di chuyển chỉ là 4 tiếng thôi mà.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sâm Hảo

Nhà xe ghế ngồi Sâm Hảo hiện tại có chuyến đi vào lúc 14h30 và sẽ đi mất 4 tiếng để đến nơi, có nghĩa là chúng ta sẽ đến Lạng Sơn vào lúc 18h30 tôi. Lúc này thì các bạn nên nhanh chóng nhận phòng, tấm sửa đi ăn rồi nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch vào ngày mai nhé.

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: 4h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Sâm Hảo đang có giá vé là :90.000đ, với việc thường xuyên  đi du lịch như mình thì mức giá này là hợp lí với những gì mà mình đã trải qua ở trên chiếc xe này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Sâm Hảo thì các bạn hãy gọi điện đến số hotline của nhà xe: 091290942 nhé. Các bạn nhớ trước khi gọi điện đặt vé thì cẩn xác định xem mình sẽ trao đổi thông tin gì với họ rồi chuẩn bị cả tài khoản internet Banking để cọc tiền vé nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì chúng ta cũng có thể liên hệ với số điện thoại: 091290942. Khi chúng ta thue xe hợp đồng thì chúng ta có thể chu động nhiều thứ rồi còn chủ động di chuyển trong quá trình xe di chuyển giữa các vị trí du lịch nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về vấn đề đặt vé trực tuyến thì hiện tại nhà xe chưa có website nên chưa bán trực tuyến được. Ngoài ra thì mình muốn chia sẻ đế bạn 1 cách để bạn có thể tìm thấy bất cứ chiếc xe nào ở các cung đường ở khắp Việt Nam luôn. Để làm được điều đó thì các bạn hãy click ngày vào nút TẠI ĐÂY đi. Khi đó thì sẽ xuất hiện rất hiều nhà xe cho các bạn lựa chọn đó.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo