[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tâm Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tâm Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tâm Đức – Trước đây việc di chuyển của chúng ta khá là khó khăn vì chưa có nhiều nhà xe hoạt động mà mỗi lân đi cũng tốn nhiều tiền nữa. Nhưng khi nền kinh tế phát triển, các nhà xe hoạt động nhiều hơn thì việc đi lại đã dễ hơn rất nhiều rồi. Có bạn nào đang tìm nhà xe chạy trên cung đường Hà Nội – Lâm Đồng mà tìm mãi chưa ra nhà xe nào ưng ý không. Nếu có thì hãy dành 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé, mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong đảm bảo sẽ hợp với tiêu chí mà các bạn đã đề ra.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tâm Đức

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm Tâm Đức. Nhà xe đã có kinh nghiệm chạy xe khá lâu rồi nên mình mới giới thiệu đến với các bạn.

Nhà xe có điểm cộng lớn nhất chính là chế độ siêu an toàn luôn. Đầu tiên là việc nhà xe đã tuyển  chọn những bác tài xế có thâm niên chạy xe ít nhất là 10 năm trên cung đường này. Mọi sự thay đổi ở trên cung đường Hà Nội – Lâm Đồng đều được các bác nằm rõ. Thế nên là nằm trên xe mà nhắm mắt vào thì không biết xe đang chạy hay là dừng cơ vì êm ái lắm luôn.

Ban lãnh đạo nhà xe cũng đã thống nhất với các tài xế của mình là không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách trên đường để đảm bảo không có chuyện gì ảnh hưởng đến quyền lợi và thời gian của chuyến đi.

Và để an toàn hơn nữa thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị hỗ trợ tài xế như thiết bị GPS định vị vị trí của xe, camera hành trình + camera trên xe để cả lái xe và ban lãnh đạo đều biết nhân viên có phục vụ khách hàng tốt không, rồi thì thiết bị phanh ABS rồi thiết bị cảnh báo nguy hiểm từ xa.

Nghe đến đây thì bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe Tâm Đức chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tâm Đức

Nhà xe Tâm Đức sẽ khởi hành vào lúc 5h sáng và sẽ mất 28 tiếng để đến nơi. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến Lâm Đồng vào lúc 9h sáng. Theo mình thì đây là khung giờ thích hợp để chúng ta có thể đi chơi luôn. Nhưng các bạn nhớ là phải ngủ vào buổi tối hôm trước nhé.

  • Giờ xuất bến: 5h
  • Thời gian di chuyển: 28h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Sơn Tây
  • Điểm đón/trả tại Lâm Đồng
  • Bến xe Tân Hà
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tâm Đức là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe giường nằm Tâm Đức hiện tại đang là 500.000đ. Theo bạn thì đó có phải là một mức giá quá cao cho 1 chuyến đi hay không. Đối với mình thì còn phải phụ thuộc vào chất lượng mà mình đã nhận được nữa. Và mình đánh giá là phù hợp với số tiền đã bỏ ra.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe thông qua hình thức gọi điện thì bạn có thể liên hệ với cả số điện thoại: 1900779939 này nhé. Khi gọi điện đặt vé như này còn có một điểm cộng nữa là chúng ta có thể đánh giá được dịch vụ của nhà xe này hiện tại đang như thế nào. Có xứng đáng để chúng ta chọn lựa hay không.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng chỉ cần gọi điện rồi trao đổi thông qua số hotline: 1900779939  là được nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY là được nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo