[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tâm Đạt mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tâm Đạt mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tâm Đạt – Cung đường Vinh – Hà Nội chưa bao giờ là ít người đi lại cả, nhiều bạn gần đây còn liên hệ qua mail cho mình để hỏi về việc làm sao để chọn lựa ra nhà xe uy tín chạy trên cung đường này. Thật ra thì điều này cũng còn dựa vào tiêu chí của mỗi người cơ. Nhưng nếu bạn chưa tìm được nhà xe nào thích hợp thì tham khảo thử nhà xe sau đây của mình xem. Mình mới trải nghiệm dịch vụ xong và thấy ok lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tâm Đạt

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết này là nhà xe Tâm Đạt, nhà xe có 2 năm hoạt động trên cung đường này rồi nên là kiểu gì chả giúp chúng ta những trải nghiệm thú vị phải không nào.

Nhà xe Tâm Đạt hoat động với tiêu chí luôn đặt yếu tố con người lên trên hết. Công nhận sau khi trải nghiệm xong thì mình cũng thấy điều này đúng, nhân sự ở đây ok lắm luôn ấy.

Các bác tài xế và anh chị phụ xe đều là những người có ít nhất là 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải rồi nên bạn có thể an tâm khi nằm trên xe nha.

Nếu có bất cứ vấn đề gì mà bạn đang thắc mắc hay muốn góp ý với nhà xe thì cứ trao đổ thoải mái nhé, mỗi lời góp ý của bạn với nhà xe sẽ giúp dịch vụ của nhà xe hoàn thiện hơn đó.

Nhà xe cũng đang sử dụng một dòng xe mà mình thấy rất hợp lí đó là xe giường nằm 29 chỗ, xe này thì có đầy đủ các tiện ích cần thiết với chúng ta mà giá vé cho một lần trải nghiệm dịch vụ cũng không cao. Đó là quan điểm của mình, còn bạn thì sao? Comment xuống bến dưới để mình được biết và hoàn thiện bài viết hơn nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tâm Đạt

Nhà xe Tâm Đạt hiện tại đang có 2 khung giờ đó là 13h và 21h. Tổng thời gian để đi từ Hà Nội đến Nghệ An sẽ là 7 tiếng. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 17h và 4h sáng. Bạn nên tính xem khung giờ nào thích hợp nhất thì đi nhé, còn nếu không thì cứ đi được càng sớm càng tốt.

  • Giờ xuất bến: 13h, 21h
  • Thời gian di chuyển: 7h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  • Bến xe Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tâm Đạt là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe giường nằm Tâm Đạt đang là 200.000đ các bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ thông qua 3 số điện thoại: 0967868116, 0912772567, 0977460567 nhé. Đặt vé thì phải chuyển tiền đặt cọc, thế nên là hãy để ý xem ngày bạn chuyển tiền có phải cuối tuần hay gặp vấn đề gì không nhé. Tốt nhất là bạn hãy chuyển 24/7 để tiền đến nhanh hơn thì đặt cọc cũng sẽ nhanh hơn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ với 3 số điện thoại: 0967868116, 0912772567, 0977460567 nhé. Việc thuê xe hợp đồng như thế này thì bạn sẽ chở được nhiều người hơn sơ với bình thường đấy. Nhưng mà các bạn hãy tra đổi thật kĩ với nhà xe về vấn đề này nhé. Vì nhiều nhà xe khó tính thì họ  cũng không cho thêm quá nhiều đâu vì nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ an toàn và chất lượng của chiếc xe nữa nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì việc của bạn chỉ đơn giản là click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì hãy chọn lựa nhà xe nào thích hợp nhất với mình ở trong hàng trăm kết quả mà Megabus đã tìm giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn thời gian và lịch trình còn lại thì để Megabus lo!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo