[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tài Phát mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tài Phát mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tài Phát – Bạn ở Bình Định và muốn đến Sài Gòn để khám phá xem thành phố không ngủ nó như thế nào hay bạn ở Sài Gòn và muốn ra Bình Định tắm biển, ăn hải sản. Và để thực hiện được điều kể trên thì tất nhiên rồi chúng ta phải có phương tiện đi lại phải không nào. Nếu bạn chưa tìm được nhà xe chạy trên cung đường Bình Định – TPHCM thì cũng đừng lo nhé vì bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy cực kì ok để bạn tham khảo thử nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tài Phát

Nhà xe mà mình sẽ chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe giường nằm Tài Phát. Nhà xe này mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi. Để kiểm chứng xem thông tin có thật sự chính xác hay không thì mình đã liên hệ với cả nhà xe để đặt vé và sau đây là những điều mình ấn tượng về nhà xe này nhé. Các bạn nghe thử xem có phù hợp với tiêu chí mình đang cần không nha.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe làm việc đúng giờ lắm. Mình có nhìn vào lịch trình mà nhân viên thông báo với mình thì đúng các khung giờ đã thông báo thì nhà xe có mặt rồi nhà xe đến đúng nơi. Việc này thì cũng dễ hiểu thôi vì nhà xe không muốn khách hàng của mình mất nhiều thời gian ở trên xe mà thay vào đó sẽ là thời gian đi chơi.

Cái thứ 2 là vấn đề an toàn, nhà xe tuyển chọn các bác tài có kinh nghiệm chạy xe là ít nhất 10 năm thế nên cung đường này có thay đổi gì là họ biết ngay. Chuyến xe mình đi xe rất êm ái, cảm giác như xe không di chuyển vậy nếu bạn nhắm mắt vào.

Việc lựa chọn dòng xe giường nằm di chuyển trên cung đường này bạn có thấy ok không? Mình thì thấy rất hợp lí luôn ấy.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tài Phát là bao nhiêu?

Nhà xe giường nằm Tài Phát đang có giá vé là 230.000đ cho 1 chuyến đi. Theo bạn thì mức giá như thế đã ok chưa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé điện thoại thì bạn có thể gọi đến số 1900.6772. Khi gọi điện đến số này thì các bạn sẽ gặp tổng đài viên, lúc này thì bạn cũng có thể đánh giá được phần nào dịch vụ của nhà xe đó rồi đấy. Nếu một nhà xe thật sự chất lượng thì việc chỉnh chu vào dịch vụ chăm sóc là chuyện đương nhiên.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì nhà xe Tài Phát phải có riêng cho mình 1 website hay công cụ nào đó để đặt vé. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 1 công cụ đặt vé online mà tụi mình mới phát triển. Megabus đã kết nối được gần 1000 nhà xe trải dài khắp toàn quốc, việc của bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì lựa chọn thời gian, lịch trình đi là sau 5s sẽ có hàng chục thậm chí là hàng trăm kết quả hiện ra để bạn chọn lựa nhé. Bạn có thể lọc theo dòng xe, số tiền, . . . để tìm ra nhà xe phù hợp nhất nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo