[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sóng Việt mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sóng Việt mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sóng Việt – Để di chuyển ở trong cung đường Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn thì các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào, các bạn thích đi xe ô tô, đi xe máy hay đi tàu hỏa. Mỗi phương án thì sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Đang là mùa du lịch nên là nhu cầu di chuyển của mọi  người tăng cao kinh khủng. Nếu bạn muốn đi ô tô thì có thể tham khảo nhà xe sau đây mà mình mới tìm hiểu được. Biết đâu ý kiến của mình sẽ phù hợp với các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sóng Việt

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay là một nhà xe đã chạy trên cung đường này 1 thời gian khá dài rồi và đó là nhà xe Sóng Việt.

Nhà xe Sóng Việt là một nhà xe rất chịu khó tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, nắm bắt được giờ đây các bạn không chỉ muốn 1 chiếc xe có thể đưa mọi người từ điểm này đến điểm khác mà các bạn còn mong muốn 1 chiếc xe với nhiều tiện ích rồi phong cách thiết kế đặc biệt hơn. Và nhà xe đã quyết định lựa chọn dòng xe limousine 9 chỗ để phục vụ khách hàng của mình.

Đây là một dòng xe đã xuất hiện tại Việt Nam đươc 1 thời gian rồi nhưng vẫn chưa bao giờ hết HOT cả. Chiếc xe được thiết kế vô cùng thông minh và đẳng cấp bằng những dải đèn led kết hợp với các đường vân gỗ rồi các thiết bị tiện ích ở trên xe nữa. Đảm bảo là chỉ cần bước lên xe là bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp ngay.

Còn về tiện ích thì trên xe là 9 chiếc ghế vô cùng sịn xò luôn, ghế có kích thước gấp 1.5 – 2 lần so với ghế thông thường. Ghế có chức năng massage, chức năng nghiêng theo ý thích của mình và còn có cả ổ cắm sạc USB rồi thì đèn đọc sách nữa. Còn ở trong xe thì sẽ có tiện ích wifi tốc độ cao, tivi rồi thì điều hòa nữa.

Nói chung thì đây là 1 chiếc xe cực kì đẳng cấp luôn mà các bạn nên thử trải nghiệm 1 lần xem sao.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sóng Việt

Nhà xe Limousine Sóng Việt hiện tại có  4 khung giờ di chuyển đó là 8h, 10h, 15h, 16h45. Để đi từ Quy Nhơn đến Phù Cát thì các bạn chỉ mất có 45 phút thôi. Thế nên là bạn chọn khung giờ nào thì cũng ok bạn nhé.

  • Giờ xuất bến: 8h, 10h, 15h, 16h45
  • Thời gian di chuyển: 45′
  • Điểm đón/trả tại Quy Nhơn
  • VP Quy Nhơn
  • Nội thành Quy Nhơn
  • Điểm đón/trả tại Phù Cát
  • Sân bay Phù Cát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Sóng Việt là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Sóng Việt hiện tại đang là 100.000đ. So với các nhà xe hiện tại đang hoạt động trên cung đường thì đây là một mức giá rất hợp lí đấy chứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn hãy liên hệ với số điện thoại 1900888684 nha. Khi đặt vé thì các bạn nhớ chuyển khoản 24/7 để tiền đến nhà xe nhanh hơn, để đặt cọc vé nhanh nhất nhá.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng thì chúng ta có thể đảm bảo mức độ an toàn của chuyến đi là cao nhất. Tại sao ư? Vì chúng ta có thể chủ động được số lượng người đi trong xe, chủ động được bác tài xế nữa.  Khi đi xe hợp đồng như này thì các bác tài xế sẽ có tâm lí thoải mái và bớt áp lực hơn đấy. Để thuê xe các bạn có thể liên hệ với số: 1900888684  nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo