[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Thược mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Thược mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sơn Thược – Mùa du lịch của chúng ta đã đến rồi, nhu cầu đi lại ở trên mọi cung đường đều tăng cao trong đó thì cung đường Hà Nội – Mộc Châu cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi chẳng ra nhà xe nào thì đừng lo nhé. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe cực kì uy tín đang chạy trên cung đường này để bạn tham khảo thử xem biết đâu lại ok thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sơn Thược

Nhà xe mà mình sẽ gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sơn Thược cùng dòng xe ghế ngồi 28 chỗ. Nhà xe với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Theo bạn thì việc lựa chọn dòng xe ghế ngồi ở trên cung đường này có thực sự là hợp lí và phù hợp với chúng ta không? Theo mình thì cũng tùy theo yêu cầu của các bạn nữa. Khi đi xe ghế ngồi thì điểm cộng lớn nhất mà chúng ta có thể thấy được đó chính là vấn đề chi phí. Việc các bạn đi xe ghế ngồi nhưng này so với xe giường nằm, xe limousine thì đã tiết kiệm đươc khoảng từ 50.000 – 100.000đ cho 1 vé rồi. Nếu bạn mà đi số lượng đông tầm chục người thôi là đã có thể quy ra 1 nồi lẩu rồi đó.

Thời gian để di chuyển từ Hà Nội lên Mộc Châu đối với chiếc xe này sẽ rời vào tầm 6-7 tiếng. Việc ngồi trên xe trong 1 khoảng thời gian này cung chưa hẳn là mệt lắm nên bạn cứ cân nhắc thử xem nhé

Đó chính là những ý kiến của mình về việc nhà xe Sơn Thược lựa chọn dòng xe ghế ngồi 28 chỗ cho cung đường này, còn ý kiến của bạn thì sao?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Sơn Thược là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe ghế ngồi Sơn Thược hiện tại là 130.000đ. Giá vé này là giá niêm yết của nhà xe từ rất lâu rồi. Với dịch vụ và những gì mà mình đã nhận được thì mình thấy số tiền 130.000đ rất xứng đáng để mình bỏ ra.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Hiện tại thì nhà xe có thể đặt vé thông qua hình thức gọi điện bằng số: 1900.6772. Mỗi khi đặt vé thì các bạn cần nhớ những thông tin mà bạn nhân viên đã trao đổi với các bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu các bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cũng có thể liên hệ với số 1900.6772 nha. Khi chúng ta đã thuê xe như thế này rồi thì vấn đề lộ trình đi như nào sao cho hợp lí không còn là điều đáng lo nữa. Bạn có thể nhờ tư vấn từ nhà xe và cũng có thể trao đổi kĩ hơn vời cả lái xe nữa nhé.Theo kinh nghiệm của mình hay nói chuyện với các bác tài thì lái xe là những nhân viên hướng dẫn du lịch thật sự đấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bắt buộc nhà xe Sơn Thược phải có website và công cụ để chúng ta đặt vé nhưng hiện tại thì nhà xe này chưa có bạn nhé. Tiện đây thì mình cũng muốn gửi đến bạn 1 biện pháp tìm kiếm nhà xe siêu chất luôn. Bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó chọn lựa điểm đi điểm đến rồi thì lựa chọn ngày bạn muốn khởi hành là sẽ có hàng trăm phương án hiện ra cho bạn chọn lựa nhé. Để làm được điều đó thì bên mình đã mất 2 năm để xây dựng mối quan hệ và test sản phẩm của từng nhà xe đấy. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình hay comment xuống bên dưới nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo