[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Hưng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Hưng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sơn HưngNhu cầu di chuyển ở trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội đang tăng lên mạnh trong thời gian gần đây, chính vì thế mà có nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về việc làm sao để tìm được nhà xe chất lượng mà giá vé thì cũng ưng ý nhất. Nếu bạn tìm hoài mà vẫn chẳng được nhà xe nào thì đừng lo vì đã có bài viết này của tụi mình rồi nhé. Mình sẽ gửi đến bạn một nhà xe mà mình cảm thấy ok nhất để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sơn Hưng

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Sơn Hưng cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Nhà xe Sơn Hưng thì đã hoạt động ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi nhé.

Theo bạn thì việc lựa chọn dòng xe ghế ngồi với cung đường này có hợp lí hay không? Theo mình thì rất ok vì tổng thời gian để đi từ Hà Nội lên Tuyên Quang chỉ mất có tầm 3h20 thôi. Việc ngồi trên ghế trong khoảng thời gian này sẽ không khiến chúng ta bị mỏi hay khó chịu gì đâu.

Tiếp đến là vấn đề tiền, nếu bạn đi xe nhiều thì sẽ biết khi đi xe ghế ngồi thì thường sẽ rẻ hơn so với xe giường nằm, xe limousine từ 50.000 – 100.000đ đó nha.

Với những thông tin trên thì bạn nghĩ có nên lựa chọn nhà xe Sơn Hưng cho chuyến đi sắp tới của mình không. Megabus nghĩ rằng nếu bạn đi theo team, đi theo nhóm đông người thì nên cân nhắc phương án này nhé. Ổn lắm đấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sơn Hưng

Nhà xe ghế ngồi Sơn Hưng hiện tại đang có 3 khung giờ di chuyển đó là 14h, 16h30, 17h. Tổng thời gian để bạn đi từ Hà Nội đến Tuyên Quang sẽ là 3 tiếng 20 phút. Có nghìa là bạn sẽ đến Tuyên Quang sớm nhất vào lúc 17h30 và muộn nhất sẽ là 20h20. Các bạn nên dựa theo kế hoạch du lịch để từ đó tìm ra phương án hợp lí nhất với mình nhé.

  • Giờ xuất bến: 14h, 16h30, 17h
  • Thời gian di chuyển: 3h20′
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình – Số 20 đường Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang
  • Bến xe TP Tuyên Quang – Tp Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Sơn Hưng là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Sơn Hưng sẽ là 80.000đ. Với thời gian và dịch vụ như thế thì mình thấy số tiền như thế có thể chấp nhận được.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Hiện tại thì số điện thoại có thể liên hệ đặt vé của nhà xe sẽ là: 02073822702. Trước khi gọi điện đặt vé thì các bạn nhớ chuẩn bị xem mình cần những thông tin cần trai đổi với nhân viên của nhà xe, ví dụ như bạn đi bao nhiêu người, đi ngày nào, muốn ngồi ở vị trí nào, . . . Sau khi chốt xong thì chuyển khoản đặt cọc nhé

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hơp đồng thì bạn cũng có thể gọi đến số: 02073822702. Khi thuê xe hợp đòng thì bạn có thể chủ động, dễ dàng hơn trong việc di chuyển rất nhiều. Khi di chuyển như này thì bạn có thể xem chỗ nào thích thì ở đó lâu mà chỗ nào cảm thấy không phù hợp thì có thể cho qua. Nói chung là không có gì quý hơn độc lập và tự do.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là một công cụ đặt vé tốt nhất hiện nay, bạn có thể tìm thấy số lượng nhà xe lớn chỉ trong 1 cung đường, mỗi nhà xe sẽ có giá vé, dòng xe, dịch vụ khác nhau để bạn so sánh nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo