[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Hiền mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Hiền mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sơn Hiền – Với những bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Phú Thọ – Hà Nội mà tìm mãi chẳng có nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình đã đề ra thì đây sẽ là bài viết dành cho các bạn. Mình sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy cực kì ok luôn. Biết đâu đây lại là một nhà xe phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đề ra thì sao nhỉ.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sơn Hiền

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sơn Hiền cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ.

Nhà xe này thì đã tồn tại và phát triển được khá lâu rồi. Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc, tập trung vào nhân sự vì trong thời buổi hiện nay thì việc nhà xe này có chiếc xe ý hệt nhà xe kia là chuyện hết sức bình thường luôn ấy. Và nhân viên khác biệt sẽ tạo nên một sức hút to lớn với cả khách hàng.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải tuyển chọn cực kì cẩn thận luôn ấy, những bác tài xế phải có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm còn phụ xe thì ít nhất phải là 5 năm. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn thì nhà xe sẽ bắt đầu đào tạo nhân viên của mình về các tình huống có thể xảy ra trong quá trình xe lăn bánh để từ đó nhân viên sẽ biết cách xử lí sao cho êm đẹp nhất.

Đi xe khá nhiều rồ nhưng mình ít khi thất nhà xe nào cẩn thận như này, thường thì sẽ chỉ yêu cầu lái xe thì đi an toàn mà phụ xe thì biết thu tiền thôi.

Còn bạn thì sao, bạn có thấy đây là yếu tố để chúng ta quyết định lựa chọn một nhà xe hay không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sơn Hiền

Nhà xe ghế ngồi Sơn Hiền hiện tại đang khởi hành vào lúc 13h30 và sẽ mất tổng thời gian di chuyển là 2 tiếng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến Phú Thọ vào lúc 15h30 chiều. Lúc này thì các bạn hãy nhanh tay nhận phòng rồi nghỉ ngơi 1 chút chuẩn bị cho chuyến đi chơi vào buổi tối nhé.

  • Giờ xuất bến: 13h30
  • Thời gian di chuyển: 2h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình – Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến Xe Yên Lập – TÂN LONG H.YÊN LẬP, PHÚ THỌ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Sơn Hiền là bao nhiêu?

Nhà xe Sơn Hiền hiện tại đang có giá vé là 60.000đ. Các bạn thấy số tiền như vậy có hợp lí hay không, mình thì thấy quá hợp lí đấy chứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đẻ đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với điện thoại: 0913544184 nhé. Khi các bạn gọi điện liên hệ thì các bạn nhớ trao đổi kĩ tất cả các thông tin với bạn nhân viên tổng đài viên rồi hãng chốt và chuyển tiền đặt cọc nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng sử dụng số điên thoại hotline – 0913544184 để đặt vé nhé. Khi thuê xe hợp đồng như này thì việc mình thích là có thể chủ động được nhiều thứ chứ không phải phụ thuộc vào cái gì cả. Nhưng mà các bạn cũng cần phải thống nhất với mọi người về kế hoạch di chuyển để mọi người biết rõ nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Cón về vấn đề đặt vé trực tuyến thì hiện tại nhà xe Sơn Hiền chưa có website nên chưa thể đặt vé như vậy được. Nhưng tiện đây thì mình cũng xin chia sẻ đến bạn 1 công cụ mà mình mới phát triển được, các bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY là nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ tìm xe miễn phí siêu HOT luôn. Việc của bạn chỉ cần tìm ra nhà xe nào ưng ý nhất và chọn đặt vé là xong nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo