[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Lâm (Phan Thiết) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sơn Lâm (Phan Thiết) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sơn Lâm (Phan Thiết) – Với cung đường Phan Thiết – Sài Gòn thì sẽ có rất nhiều nhà xe để các bạn lựa chọn, mỗi nhà xe thì lại có chất lượng và dòng xe khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm hoài không thất nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí mà mình đã đề ra thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy cực kì ok luôn ấy.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sơn Lâm (Phan Thiết)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó là nhà xe Sơm Lâm cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ huyền thoại. Nhà xe này thì chạy xe được 2 năm rồi nên yên tâm về chất lượng nhé.

Nhà xe với tiêu chí khách hàng là thượng đế thế nên nhà xe luôn cố gắng để tạo nên 1 dịch vụ tốt nhất đề làm vừa lòng khách hàng của mình.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên được rất nhiều khách hàng khen ngời lại vui vẻ, nhiệt huyết và luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng. Cũng dễ hiểu thôi vì nhà xe vừa có cách tuyển chọn và đào tạo tốt lại còn có chế độ đãi ngộ cao. Việc ma chay cưới hỏi gì của nhân viên thì ban lãnh đạo nhà xe đều có mặt thế nên là họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Cái này là mình ngồi nói chuyện với anh phụ xe thì mới biết được đấy.

Những chiếc xe giường nằm của nhà xe cũng thường xuyên được đem đi bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chiếc xe luôn trong thể trạng tốt nhất để giúp cho chuyến đi trở nên an toàn và êm ái.

Bạn thấy sao về những thông tin này, đã tin tưởng được phần nào chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sơn Lâm (Phan Thiết)

Nhà xe Sơn Lâm(Phan Thiết) đang có khung giờ di chuyển vào lúc 13h chiều và sẽ mất tổng thời gian di chuyển là 4h30′. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 17h30 nha. Theo mình thì đây là khung giờ phù hợp để chúng ta thoải mái nhận phòng, nghỉ ngơi rồi sau đó thì chuẩn cho chuyến đi du lịch vào ngày mai.

  • Giờ xuất bến: 13:00
  • Thời gian di chuyển: 4h30′
  • Điểm đón/trả tại Phan Thiết
  • Văn phòng Phan Thiết
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Trạm Sài Gòn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Sơn Lâm là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Sơn Lâm đang là 130.000đ/vé. Mình đã so sánh với rất nhiều nhà xe rồi thì đây là mức giá rất tốt rồi bạn nhé!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để bạn đặt vé sẽ là: 0252 3829 419. Khi đặt vé thì bạn sẽ phải chuyển khoản đặt cọc, nếu như vậy thì bạn nhớ chụp lại khi bạn chuyển tiền thành công nhé. Sau này lỡ như có vấn đề gì thì chúng ta cũng có thể lấy nó ra để xử lí được.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đòng thì các bạn cũng hãy liên hệ với cả số 0252 3829 419 nhé. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì các bạn sẽ chủ động được mặt thời gian rất nhiều. Địa điểm nào cảm thấy là mọi người đều thích thì chúng ta cố thể dừng lại ở đó đâu hơn. Còn không thì bỏ qua luôn. Bác Hồ đã nói rồi đấy:” không có gì quý hơn độc lập và tự do” quá là không sai phải không các bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn chỉ việc đơn giản click vào nút TẠI ĐÂY là xong nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo