[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sinh Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sinh Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sinh Thành – Hiện tại đang trong khoảng thời gian du lịch thế nên là nhu cầu đi lại ở trên cung đường Quảng Ninh (Cẩm Phả) – Hà Nội cao cũng là đúng thôi. Có rất nhiều bạn liên hệ với mình trong những ngày qua để hỏi về việc nên lựa chọn nhà xe nào ở trên cung đường này để vừa có 1 mức giá ok mà chất lượng cũng xứng đáng nữa. Vậy thì các bạn hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay của mình nha. Mình sẽ gửi đến các bạn nhà xe chất lượng, uy tín mà mình mới trải nghiệm trong thời gian gần đây xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sinh Thành

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sinh Thành, nhà xe tính đến nay cũng phải có 2 năm chạy trên cung đường này rồi nên chúng ta có thể tin tưởng được.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người, các bạn thấy sao về quyết định này. Theo mình thì đây là sự lựa chọn quá đúng đắn bởi vì:

Đầu tiên nhìn thấy ngay là chúng ta có thể tiết kiệm được 1 số tiền lớn vì thông thương thì so từ xe ghế ngồi với xe giường nằm hay xe limousine thì chúng ta có thể tiết kiệm được từ 50.000 – 100.000đ cho 1 vé rồi nhé. Nếu bạn đi đông thì đây chẳng phải là 1 số tiền lớn phải không.

Tiếp đến là tổng thời gian di chuyển chỉ là 3h30 thôi, việc bạn ngồi trên xe trong khoảng thời gian này là hết sức bình thường luôn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi gì đâu.

Những chiếc ghế của nhà xe đều là ghế đệm dày êm ái, trên xe cũng có hệ thống điều hòa mát lạnh nữa thế nên là bạn chỉ cần lấy điện thoại ra rồi xem hết 1 bộ phim là đến nơi rồi còn gì nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sinh Thành

Nhà xe ghế ngồi Sinh Thành hiện tại đang có thời gian xuất bến vào lúc 12h15 và sẽ mất tổng là 3h30 để đến nơi. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 15h45 nha. Lúc này thì các bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng, nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào buổi chiều nhé.

  • Giờ xuất bến: 12h15
  • Thời gian di chuyển: 3h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Cẩm Phả 
  • Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe giường nằm Sinh Thành đang là 100.000đ. Để đặt vé tại nhà xe này thì bạn yên tâm là chẳng bao giờ lo tăng giá nha. Tết có mua vé thì nó vẫn vậy mà thôi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điện đặt vé thì các bạn sẽ có 3 số để liên lạc là: 02033723969 – 02033935935 – 0915446929. Khi gọi điện đặt vé thì cũng là một cách để chúng ta test xem dịch vụ của nhà xe này như nào nhé. Với 1 nha xe được đánh giá chất lượng thì ngay từ khâu tổng đài viên như này thì nhà xe đã phải làm cực tốt rồi đấy.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có 3 só điện thoại để sử dụng là: 02033723969 – 02033935935 – 0915446929. Khi thuê xe hợp đồng như này thì bạn có thể đem theo rất nhiều đồ khác nhau mà không sợ bị ảnh hưởng như đi bình thường nữa. Vị dụ như bạn có thể mang theo bếp ga mini hay bạn có thể mang theo những đồ ăn có nước chẳng hạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Rồi sau đó thì bạn hãy chọn lựa điểm đi – điểm đến rồi chọn lựa thời gian đi nữa là sẽ có vô vàn kết quả trả về chọn luôn ấy. Lúc này thì bạn hãy so sánh các yếu tố như giá vé, lịch trình hay dòng xe để tìm ra phương án thích hợp nhất nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo