[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sáu Lý mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sáu Lý mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sáu Lý – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Sài Gòn – Pleiku không? Nếu có thì bạn có thể tham khảo thử bài viết này của Megabus nhé. Mình mới tham khảo  được 1 nhà xe chất lượng và uy tín lắm đảm bảo các bạn sẽ thích nhà xe này cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sáu Lý

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sáu Lý. Nhà xe này đã có 2 năm chạy trên cung đường này rồi nên chúng ta có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Sau đây sẽ là những ấn tượng của mình về nhà xe này. Các bạn có thể tham khảo thử xem có ok không nhé.

Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe luôn khởi hành đúng giờ và đến nơi cũng đúng giờ luôn. Các bạn có biết vì sao nhà xe lại làm như thế không? Đó chính là bởi vì nhà xe Sáu Lý muốn mọi người có thể có nhiều thời gian để đi du lịch nhất chứ không muốn mọi người mất nhiều thời gian ở trên xe.

Thứ 2 là vấn đề nhân sự, nhà xe luôn có 1 đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc rất cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình và luôn cố gắng để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì nhà xe cũng phải có 1 chế độ đãi ngộ tốt nữa.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì đã quá quen thuộc với mọi người rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sáu Lý

Hiện tại thì nhà xe giường nằm Sau Lý sẽ khởi hành vào lúc 19h30 và sẽ đi mất tầm 11 tiếng là đến nơi. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ đến Gia Lai vào lúc 6h30 sáng. Với việc đến sớm như này thì chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ luôn ấy.

  • Giờ xuất bến: 19h30
  • Thời gian di chuyển: 11h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai
  • Bến xe Đức Long Gia Lai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Sáu Lý hiện tại có mức giá vé là: 260.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Sáu Lý thì bạn có thể liên hệ thông qua hotline: 0593821300 để đặt vé nhé. Khi các bạn đặt vé như này thì các bạn nhớ chụp lại khi chuyển khoản thành công để sau này nếu có việc gì đó thì chúng ta có thể sử dụng nó để lấy lại tiền bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng nên liên hệ với số điện thoại 0593821300 nhé. Khi thuê xe như này thì chúng ta sẽ không phải mất thời gian để đi tìm một chuyến xe có đầy đủ vé cho tất cả mọi người mà với thời điểm du lịch đang vào mùa như này thì cực kì là khó khăn luôn ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ đưa bạn đến 1 công cụ của Megabus, ở đây bạn có thể tìm kiếm vô số nhà xe ở trên 1 cung đường nhé. Các nhà xe với thời gian di chuyển khác nhau, dòng xe khác nhau và cả giá vé nữa. Bạn có thể so sánh và tìm ra nhà xe thích hợp nhất nhé. Còn dịch vụ thì không phải lo mình test rồi nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo