[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Liên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Liên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quý LiênNhu cầu đi lại di chuyển ở trên cung đường Bình Định – Sài Gòn đang tăng lên rất cao trong mùa du lịch này. Nếu được chọn thì bạn sẽ đi ô tô, xe máy hay đi tàu. Chắc hẳn có đến 80% các bạn sẽ lựa chọn đi bằng ô tô phải không nào. Nếu như vậy thì bài viết này sẽ dành cho các bạn nhé . Mình mới trải nghttps://megabus.vn/review/review-danh-gia-chat-luong-nha-xe-quy-lien-moi-nhat.htmlhiệm dịch vụ của 1 nhà xe ok lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quý Liên

Nhà xe mà mình sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quý Liên cùng dòng xe giường nằm 46 chỗ. Nhà xe đã có 2 năm hoạt động trong cung đường này rồi nên mình mới yên tâm giới thiệu đến với các bạn đó.

Việc lựa chọn dòng xe giường nằm 46 chỗ như nà bạn thấy có hợp lí không? Theo mình thì rất ok vì khi đi xe giường nằm cơ bản như này chúng ta sẽ được sử dụng các tiện ích cần thiết cho 1 chuyến đi mà giá vé cho 1 lần đi không cao.

Cụ thể thì các tiện ích ở trên 1 chiếc xe giường nằm này sẽ bao gồm những chiếc giường đã được đội ngũ nhân viên ở đây bọc bằng da vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, để giúp bạn ngủ ngon hơn thì nhà xe còn tinh chỉnh phần thân trên 1 góc 30 độ nữa cơ. Đây là dựa theo nghiên cứu khoa học luôn nữa nhé.

Tiếp đến đó là hệ thống giải trí bao gồm combo ổ cắm sạc USB để bạn sạc điện thoại cùng với wifi tốc độ cao để bạn kết nối mạng và xem phim hay chơi game. Bạn cũng có thể lựa chọn phương án xem tivi cùng với mọi người ở trên xe, nhà xe sẽ chiếu các chương trình như ca nhạc, phim hay hài kịch để mọi người cũng xem.

Chưa hết, bạn còn được cung cấp nước suối, giấy ướt cùng với 1 chiếc chăn phòng khi lạnh. Thích đọc sách thì đèn ở trên đầu nha.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Quý Liên đang là 170.000 – 220.000đ. Theo bạn thì đây có phải là một mức giá đắt hay là không. Theo mình thì nó còn tùy thuộc vào chất lượng mà mình nhận được nữa. Với mình thì mức giá vé đó là ok rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Trước khi gọi điện đặt vé thì các bạn hãy chuẩn bị các thông tin cần thiết bao gồm số lượng người đi, thời gian đi, vị trí nằm, . . . sau đó thì mới gọi điện đến số 1900.6772 để đặt vé nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn hãy gọi điện đến số 1900.6772 nha. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì lộ trình đi du lịch của bạn sẽ không còn phải quá đáng lo nữa. Bởi vì đã có bác tài xế rồi mà, nói gì thì nói thì đây vừa là một người có chuyên môn cao nhưng cũng là một hướng dẫn viên du lịch thực thụ đấy. Nếu bạn chưa biết đi đâu, ăn gì thì cứ hỏi chú ấy nhé!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe Quý Liên chưa có website để đặt vé trực tuyến nhưng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn một công cụ tìm kiếm nhà xe siêu chất luôn. Đầu tiên thì bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì ở giao diện mới sẽ có 3 ô là điểm đi, điểm đến rồi thời gian đi nữa. Việc của bạn là điền đủ thông tin sau đó đợi 3s để web trả kết quả về. Lúc này thì các bạn có thể tha hồ chọn lựa nhà xet hực sự hợp với mình rồi nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo