[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Ngọc mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Ngọc mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quý Ngọc – Hè đến rồi, đây là thời điểm để chúng ta đi du lịch phải không nào. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở  trên cung đường Cẩm Phả – Hà Nội mà tìm mãi không ra thì đừng lo vì đã có Megabus rồi. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quý Ngọc

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe ghế ngồi Quý Ngọc. Nhà xe với tiêu chí khách hàng là trên hết luôn tìm cách làm sao để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với du khách của mình.

Việc lựa chọn dòng xe ghế ngồi 45 chỗ cho chuyến đi có phải là một sự lựa chọn đúng đắn không hả các bạn? Theo mình thì cũng rất hợp lí.

Đầu tiên là vì tổng thời gian di chuyển chỉ là 3h42′ thôi nên là việc ngồi trong khoảng thời gian như này sẽ không khiến chúng ta khó chịu đâu.

Tiếp đến là về vấn đề chi phí, thông thường thì với việc ngồi xe ghế ngồi như này thì các bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ đâu nhé. Thường thì so với xe giường nằm hay limousine thì bạn có thể tiết kiệm được 1 số tiền từ 50.000 – 100.000đ đó nha. Nếu các bạn đi theo team thì đây sẽ là số tiền không nhỏ đâu nhé.

Các bạn nhớ lưu ý những yếu tố này để lựa chọn được phương án phù hợp nhất nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quý Ngọc

Nhà xe ghế ngồi Quý Ngọc hiện tại đang có chuyến đi vào lúc 12h15 và mất tổng thời gian di chuyển vào khoảng 3h42′. Có nghĩa là bạn sẽ đến Quảng Ninh vào lúc 16h chiều. Quá hợp lí để ra biển bơi còn gì nữa.

  • Giờ xuất bến: 12h15
  • Thời gian di chuyển: 3h42
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Gia Lâm
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  • Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Quý Ngọc hiện tại đang là 100.000đ/người. Giá này là giá người lớn, với những bé dưới 6 tuổi chiều cao dưới 1m thì có thể ngồi vào đùi bố mẹ nên không mất phí. Còn bén nào lớn hơn có thể ngồi được 1 mình rồi thì tính giá vé như bình thường.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Hiện tại để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với 2 số 0913266197 – 02033710343 nha. Khi chuyển khoản đặt cọc các bạn nhớ lưu lại ảnh chuyển khoản thành công để nếu như có vấn đề gì thì có thể lấy lại được nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

0913266197 – 02033710343 là 2 số điện thoại mà các bạn có thể sử dụng để thuê xe của nhà xe Quý Ngọc nhé. Khi thuê xe như này thì sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho cả đoàn, sẽ không còn hiện tượng nhồi nhét gây khó chịu nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về vấn đề đặt vé trực tuyến thì với nhà xe này chưa xây dựng website nên là chưa thể đặt trực tuyến được. Nhưng mà mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 công cụ để bạn tìm nhà xe hiệu quả nhé. Đầu tiên ấn vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì hãy điền vào đó điểm đi, điểm đến và thời gian đi rồi chờ tầm 5s là có 1 đống kết quả trả về luôn. Lúc này thì bạn hãy dựa theo các tiêu chí như giá vé, lịch trình rồi dòng xe để tìm ra phương án phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì cần trao đổi với mình thì cứ comment xuống bên dưới để mình biết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo