[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Huệ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quý Huệ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quý HuệĐể di chuyển từ Hà Nội ra Phú Thọ thì các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào. Chúng ta có những phương án như xe máy, ô tô và xe lửa. Mõi phương án thì lại đem đến những điều thú vị riêng cần bạn khám phá. Nếu bạn vẫn đang khó khăn trong việc lựa chọn trong khi đang cần đi gấp thì có thể tham khảo thử nhà xe sau đây mà mình mới trải nghiệm xong. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem. Cùng tìm hiểu thử xem sao bạn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quý Huệ

Nhà xe mà mình muốn đề cập đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quý Huệ. Nhà xe này cũng mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng mà dịch vụ tốt quá nên là được rất nhiều khách hàng feedback tích cực.

Nhà xe đang hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe thấy các tiêu chí đó thì bạn có cảm thấy ok  không.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe luôn mong muốn những khách hàng của mình sẽ có thật nhiều thời gian để đi du lịch và cách tốt nhất để làm được điều đó là đi đúng giờ phải không nào.

Tiếp đến đó là vấn đề không hút thuốc trên xe, đây là không gian chung của tất cả mọi người thế nên nhà xe không muốn 1 hành động vô ý thức của 1 người mà lại làm ảnh hưởng đến cả đoàn xe

Còn về vấn đề không đón khách trên đường thì mình thấy cũng rất ok vì làm như thế vừa không nguy hiểm cho cả đoàno xe mà thời gian vẫn đảm bảo đúng giờ luôn.

Còn về dòng xe thì Quý Huệ đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ các bạn nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quý Huệ

Giờ xuất bên hiện tại của nhà xe Quý Huệ đang thay đổi nên mình chưa xin được. Có gì đến ngày các bạn đọc mà cập nhật rồi thì comment xuống bên dưới để mình biết nhé. Tổng thời gian di chuyển giữa 2 cung đường chỉ là 1h30 thôi nhanh lắm.

  • Giờ xuất bến:
  • Thời gian di chuyển: 1h30
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ
  • Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Quý Huệ hiện tại là 80.000đ. Giá vé đã được niêm yết từ rất lâu rồi và cả kể là tết cũng sẽ không tăng giá vé đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Quý Huệ thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0963 044 738 này nha. Khi đặt vé thì sẽ có bước gửi tiền đặt cọc, việc của các bạn là chụp lại tấm ảnh chuyển khoản thành công cũng như tin nhắc của bạn với nhà xe để nếu sau này nhỡ mà có vấn đề gì thì mình có thể nhìn vào đó để lấy lại tiền.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với số: 0963 044 738. Thuê xe như này nếu có đông người đi thì tiết kiệm chi phí lắm vì nhà xe có thể sẽ bớt cho ban 1 ít so với thực tế. Rồi sau đó các bạn còn tiết kiệm được chi phí đi từ địa điểm du lịch này đến địa điểm khác nữa cơ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Từ nút này sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ đặt vé siêu chất luôn, bạn cứ chọn điểm đi, điểm đến rồi cả thời gian đi nữa. Sau đó thì có vô số kết quả cho chúng ta lựa chọn. Từ giờ nếu đi đâu thì bạn cứ vào đây mà tìm xe nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo