[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Việt (Bình Định) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Việt (Bình Định) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Việt (Bình Định) – Có thể nói thì Bình Định và Sài Gòn đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta. Thế nên là nhu cầu đi lại giữa 2 cung đường này cũng cao không kém. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi chẳng thấy nhà xe nào thì có thể dành 1 chút thời gian theo dõi bài viết này của Megabus nhé. Đây sẽ là một phương án cực kì tốt luôn đó.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Việt (Bình Định)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quốc Việt (Bình Định). Nhà xe với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế vậy nên mỗi chính sách hay các chương trình mà nhà xe đưa ra đều mong muốn có thể giúp khách hàng của mình được lợi nhất.

Nhà xe có sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì rất ok, có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho 1 chuyến đi dài mà giá vé lại không quá cao.

Tiếp đến là đội ngũ nhân sự ở đây được đào tạo hết sức bài bản luôn nên là bạn sẽ cảm thấy rõ được sự tận tình, chu đáo và phong cách làm việc của nhân viên nhà xe ngay khi bước lên.

Nhà xe cũng bố trí các dài đèn led ở trong xe nên nhìn không gian trong xe cũng rất thú vị  nhưng không hề rối mắt đâu nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe giường nằm Quốc Việt có giá là 230.000đ cho 1 lần trải nghiệm dịch vụ. Sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong thì mình thấy công nhận tiền nào của ấy thật sự luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với số hotline 1900.6772 nha. Có 1 lưu ý khi đặt vé đó là sau khi đặt vé xong, gần đến ngày đi thì sẽ có nhân viên nhà xe liên hệ để thông báo lại lịch trình 1 lần nữa hay là thông báo cập nhật thông tin gì đó. Thế nên tốt nhất là trong khoảng thời gian này các bạn hãy chú ý chiếc điện thoại của mình, có số máy lạ thì gọi lại để tránh gặp phải những trường hợp xấu nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

1900.6772 – đây cũng là số để chúng ta có thể tiến hanh thuê xe hợp đồng được đấy. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì chúng ta sẽ không bị gò bó thời gian như đi với mọi người nữa. Nếu địa điểm này mà cả đoàn thích thì có thể ở đó lâu hơn 1 chút nhưng nếu đã không thích thì loại luôn. Bạn thấy sao về việc thuê xe như này. Mình khuyên thật là nếu các bạn có đủ đông thì nên thuê xe vì có nhiều điểm lợi lắm luôn ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì với nhà xe này lại chưa có. Nhưng bù lại thì mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 công cụ tìm nhà xe Quốc Việt chất lượng trên cung đường bạn đang tìm kiếm. Đầu tiên hãy ấn vào nút TẠI ĐÂY này rồi sau đó thì hãy điền điểm đi, điểm đến rồi chọn thời gian mà bạn sẽ đi du lịch để nhà xe đưa ra những phương án tốt cho bạn chọn lựa. Ở đây có đầy đủ các thông tin như dòng xe, tên nhà xe, giá vé, các khung giờ di chuyển. Bạn có thể dựa vao đó để so sánh và tìm ra phương án thích hợp nhất nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì cứ comment xuống bên dưới để mình biết và hỗ trợ bạn kịp thời nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo