[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Tín mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Tín mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Tín – Đà Nẵng và Sài Gòn đều là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam ta.  Mỗi nơi thì lại có những điều thú vị cần chúng ta khám phá. Nếu các bạn ở Đà Nẵng và đang dự tính đến Sài Gòn du lịch trong thời gian tới và ngược lại bạn ở Sài Gòn và tính sẽ đến Đà Nẵng du lịch mà tìm mãi chẳng thấy nhà xe nào thực sự hợp với mình thì đừng lo hãy dành ra thời gian theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn một nhà xe vô cùng chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Tín

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quốc Tin. Nhà xe đã để lại ấn tượng với bao nhiều người và có 1 lượng khách hàng trung thành rất là đông luôn.

Hiện tại thì nhà xe này đang có 2 dòng xe để phục vụ các bạn là dòng xe ghế ngồi 45 chỗ và dòng xe giường nằm 40 chỗ. Mỗi dòng xe thì có lợi thế khác nhau. Các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn với mình nhé.

Về dòng xe ghế ngồi thì trên xe sẽ chỉ có những chiếc ghế bọc da êm ái kết hợp với hệ thống điều hòa mát lạnh thôi. Nhưng bù lại thì chúng ta lại tiết kiệm được 1 một khoản tiền khá lớn, so với dòng xe giường nằm thì cũng phải tiết kiệm được ít nhất là 50.000đ.

Còn về dòng xe giường nằm thì chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh, trên xe có điều hòa, có giường nằm bọc da, có wifi, điều hòa, tivi rồi thì cả nước suối, khăn ướt nữa.

Việc sử dụng xe giường nằm với 1 cung đường dài thì chắc chắn sẽ thoải mái hơn rất nhiều rồi nhưng mà hãy dựa theo tiêu chí của các bạn và tìm ra dòng xe thích hợp với mình nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Tín

Nhà xe giường nằm Quốc Tín có chuyến đi vào lúc 7h sáng và sẽ mất 18 giờ để đến được Sài Gòn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vảo rạng sáng đấy nhé. Nhớ liên hệ với nhà nghỉ, homestay để họ chuẩn bị phòng từ trước và nghe máy khi mình gọi nha.

  • Giờ xuất bến: 07:00 AM
  • Thời gian di chuyển: 18 giờ
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Quốc Tín đang là: 380.000đ, bạn có thể so sánh ở rất nhiều nhà xe khác thì sẽ thấy giá vé như thế là rất hợp lí rồi đấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau: 0913 403 425 – 0121 6680 524. Khi đặt vé thì bạn cần chuẩn bị các thông tin cần thiết và 1 tài khoản có thể chuyển tiền đặt cọc. Sau đó thì mới nên gọi điện nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

0913 403 425 – 0121 6680 524 là 2 số điện thoại để chúng ta tiến hành thuê xe hợp đồng. Việc thuê xe Quốc Tín như này sẽ giúp chúng ta chủ động thời gian hơn rất nhiều đấy chứ. So với việc đi với rất nhiều người mà chúng ta không quen với việc đi theo cả team thì tất nhiên là dễ hơn rất nhiều. Các bạn muốn đi đâu, ở đâu bao lâu đề được hết ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ đưa bạn đến 1 công cụ của Megabus, ở đây bạn có thể tìm được vô số nhà xe uy tín với cực nhiều dòng xe khác nhau luôn. Bạn thử click vào đi xe, đảm bảo là sẽ rất thích thú cho mà xem.

 

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo