[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Thưởng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Thưởng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc ThưởngCó bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Quảng Trị – Huế – Bình Phước không? Nếu có thì dừng chân lại xíu để mình chia sẻ với bạn 1 nhà xe này nhé. Nhà xe với tiêu chí chất lượng và giá cả song hành luôn. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Thưởng

Nhà xe mà mình nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quốc Thưởng, nhà xe tuy chỉ mới tham gia vào dùng đường này được 1 thời gian nhưng mà đã nhận được không biết bao nhiêu là lời khen từ phía khách hàng.

Nhưng mình thì chưa tin nên đã đặt 1 vé để kiểm chứng xem thông tin đó thực sự chính xác hay không nhưng sau khi trải nghiệm xong thì mình đã cảm thấy rất ưng ý với chuyến đi lần này.

Có thể nói nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình và chu đáo, luôn mong muốn có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Lần đó mình đi thì có hỏi bạn nhân viên phụ xe là đến Huế thì nên ăn ở đâu, nghỉ tại đâu thì được bạn ấy chia sẻ rất nhiệt tình và cẩn thận luôn. Thật sự là mình đã rất ngạc nhiên về điều đó

Dòng xe mà Quốc Thưởng đang sử dụng là dòng xe giường nằm với 46 chỗ, đi xe giường nằm cơ bản này thì được cái chi phí bỏ ra không quá nhiều mà tiện ích thì vẫn rất ok.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Thưởng

Hiện tại nhà xe giường nằm Quốc Thưởng hiện đang cố chuyến đi vào lúc 3h30 sáng và sẽ mất tổng thời gian 10 tiếng để đến nơi. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến Hueesu vào lúc 13h30 chiều nhé. Lúc này thời tiết khá năng nên các bạn có thể nhận phòng rồi nghỉ ngơi 1 chút trước khi đi chơi nhé.

  • Giờ xuất bến: 3h30
  • Thời gian di chuyển: 10h
  • Điểm đón/trả tại Bình Phước
  • Văn phòng Bình Phước – 345 Đường Lê Quý Đôn-P Tân Xuân-Thị Xã Đồng Xoài-Bình Phước
  • Điểm đón/trả tại Huế
  • Số 97A đường An Dương Vương – TP Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Quốc Thưởng đang là 500.000đ cho chuyến đi lần này. Theo bạn thì đây là số tiền rẻ hay đắt. Thật ra thì còn tùy vào dịch vụ mà nhà xe đem lại nữa. Với mình sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này rồi thì mình thấy cực kì ok luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại: 02713879867 – 0913645027. Khi gọi điện thì bạn hãy trình bày những thông tin của mình như số người, vị trí muốn năm rồi, .. . để bạn nhân viên tổng đài tìm vị trí phù hợp nhất với các bạn nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng của nhà xe Quốc Thưởng thì bạn cũng có thể liên hệ với 1 trong 2 số: 02713879867 – 0913645027 để thuê xe. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì chúng ta có thể chủ động được rất nhiều thứ như thời gian, chi phí và còn rất nhiều thứ khác nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì xe Quốc Thưởng này chưa có hình thức đặt vé xe trực tuyến bạn nhé. Nhưng cũng tiện đây thì mình muốn chia sẻ đến bạn 1 cách tìm nhà xe mới. Đầu tiên bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ của Megabus, việc của bạn là chọn lựa thời gian, điểm đi, điểm đến rồi sau đó thì sẽ có cực kì nhiều phương án hiện ra cho bạn chọn lựa luôn. Nhớ là dựa theo  kế hoạch du lịch của bạn mà chọn thì sẽ là tốt nhất nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo