[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phong (Phú Yên) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phong (Phú Yên) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Phong (Phú Yên) – Trước đây khi mà hệ thống giao thông cũng như nền kinh tế Việt Nam chưa phát triển thì việc đi từ điểm này đến điểm khác là một điều gì đó khá là khó khăn. Thế nhưng khi mà nền kinh tế Việt Nam ổn định hơn thì việc di chuyển đã dễ dàng hơn rất là nhiều. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe đang chạy rất tốt ở trên cung đường Hồ Chí Minh – Phú Yên. Biết đâu nó lại phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn đang đề ra thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Phong (Phú Yên)

Nhà xe Quốc Phong chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe luôn hoạt động với tinh thần đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, các bạn thấy sao về quyết định này của nhà xe. Đối với mình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Khi đi xe giường nằm cơ bản này, về giá vé chúng ta sẽ không phải bỏ ra 1 số tiền quá lớn nhưng nhận lại được rất nhiều tiện ích luôn.

Các bạn có thể sử dụng wifi, điều hòa hay xem tivi cùng với mọi người ở trên xe. Khát thì có nước đóng chai, còn muốn dùng khăn ướt thì nhà xe cũng có. Nếu lạnh quá thì các bạn có thể sử dụng chăn mà nhà xe cung cấp.

Các bạn cũng nên lưu ý là đối với những chuyến đi dài như này thì các bạn hãy ngủ để có sức chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của mình nha.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Quốc Phong(Phú Yên) đang có giá vé là 300.000đ. Nhà xe có điểm cộng là chẳng bao giờ tăng giá vé cả. Bạn có thể thấy thì hiện nay có rất nhiều nhà xe tranh thủ lúc nhu cầu tăng cao như tết chẳng hạn tăng giá vé lên gấp 2-3 lần. Nhưng đến với nhà xe Quốc Phong thì bạn không phải lo nữa nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe đi thì bạn có thể liên hệ với cả số hotline: 1900.6772 nhé. Khi đặt vé thì nhớ trình bày tất cả những thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn như số lượng người đi, vị trí mong muốn, thời gian đi để nhân viên nhà xe tìm phương án phù hợp cho các bạn nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì cũng liên hệ với cả số điện thoại 1900.6772 nhé. Khi thuê xe hợp đồng như này thì các bạn có thể mang theo những đồ khác nhau mà không sợ nhà xe cấm. Ví dụ như bếp ga mini rồi thì những đồ ăn có nước, . . . nhưng dù như nào thì bạn vẫn phải đảm bảo an toàn và đảm bảo vệ sính sạch sẽ ở trên xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại nhà xe Quốc Phong chưa có thể đặt vé trực tuyến nhưng mình muốn chia sẻ đến bạn 1 công cụ đặt vé trực tuyến rất ok luôn. Đầu tiên thì bạn hay click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì nó sẽ dẫn bạn đến công cụ mà mình đã làm được mấy năm rồi, ở đây có két nối với gần 1000 nhà xe ở khắp toàn quốc luôn. Việc của bạn chỉ là lựa chọn lịch trình, thời gian và công cụ sẽ đưa cho bạn 1 dàn các nhà xe uy tín đã được kiểm chứng để bạn chọn lựa nha!

Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì thì có thể comment xuống bên dưới để mình được biết và tìm cách hộ trợ bạn trong thời gian sớm nhất nha1

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo