[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phong mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phong mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Phong – Có thể nói thì Quy Nhơn và Sài Gòn là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam chúng ta. Ở nơi đây chúng ta sẽ có vô số món ăn để trải nghiệm, có vô số địa điểm du lịch để vui chơi. Nếu các bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này thì bài viết này sinh ra là để cho  các bạn đó. Hôm nay mình sẽ gửi đến tất cả các bạn một nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích nhà xe này cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Phong

Nhà xe Quốc Phong chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với kinh nghiệm 2 nằm trong ngành vận tải nên chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi lên xe.

Nhà xe đang hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự”, nghe như vậy cũng thất ok rồi chứ. Bởi vì nhà xe trong những năm vừa qua đã luôn cố gắng và nỗ lực để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nhà xe không muốn vì bất cứ một hành động hay lỗi lầm nào khiến nó bị mất cả.

Nhà xe rất chú trọng đến cả khâu nhân sự và khâu an toàn của chuyến đi. Nhân viên thì được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, thế nên ai cũng có trình độ chuyên môn rất cao, trong quá trình xe di chuyển mà có vấn đề gì đó là xử lí chỉ trong nháy mắt mà thôi nên là rất ít khách hàng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà xe lắm. Con về những chiếc xe thì cũng được đưa đi bảo dưỡng thường xuyên để làm sao luôn có những chiếc xe đảm bảo về chất lượng đưa đón du khách của mình.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng 1 dòng xe mà mình thấy rất hợp lí, đó là xe giường nằm 44 chỗ. Xe này có giá vé rẻ mà chất lượng, số lượng tiện ích cũng rất ok luôn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Phong

Nhà xe giường nằm Quốc Phong hiện tại đang có 2 khung giờ di chuyển vào lúc 18h, 18h30. Tổng thời gian để di chuyển sẽ là 11 tiếng, điều này có nghĩa là các bạn sẽ đế nơi vào lúc 5h – 5h30 sáng. Các bạn thấy sao về khung giờ này. Đối với mình thì nó quá ok vì chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ khi mà dạy sớm mà.

  • Giờ xuất bến: 18h, 18h30
  • Thời gian di chuyển: 11h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Quy Nhơn 
  • Bến Xe Quy Nhơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Quốc Phong ở trên cung đường này đang là 300.000đ các bạn nhé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại: 02838996699 và 0966013333. Sau khi gọi điện đặt vé xong thì các bạn nhớ lưu lại thông tin của chuyến đi để tránh trường hợp xấu xảy ra nha

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng liên hệ với 2 số: 02838996699 và 0966013333 nha. Nếu bạn có số lượng người đi đông thì nên thuê xe nhé vì nếu đông quá, lại còn đang đợt du lịch nữa thì thực sự rất khó để có thể tìm được đủ số lượng vé cho nhiều người đâu đấy nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe chưa có hình thức đặt vé trực tuyến nhưng tiện đây thì mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 công cụ để bạn có thể tìm nhà xe nhanh chóng. Đầu tiên thì bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Rồi sau đó thì lựa chọn điểm đi – điểm đến cùng với thời gian đi. Sau  5 giây là công cụ sẽ trả về cho bạn 1 loạt các nhà xe đang hoạt động trên cung đường này, Tất cả những nhà xe này đều là uy tín vì ình đã trải nghệm rồi ban không phải lo nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo