[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Sơn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Sơn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Sơn – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Sài Gòn – Mũi Né hay không? Nếu có thì hãy dành ra 1 xíu thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới sử dụng dịch vụ của 1 nhà xe ok lắm nên muốn chia sẻ với các bạn ngay. Cùng tìm hiểu ngay nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Sơn

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Quang Sơn cùng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ của mình. Nhà xe này thì đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian khá dài rồi nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ của họ nhé.

Nhắc đến nhà xe Quang Sơn là phải nhắc đế những chuyến đi siêu an toàn luôn. Vậy tại sao gọi như vậy?

Đầu tiên, nhà xe chỉ tuyển chọn những bác tài xế có kinh nghiệm ít cũng phải 10 năm chạy xe, thế nên là cung đường này có gì thay đổi là các bác biết ngày. Không những thế nhà xe cũng thống nhất với các bác tài chỉ được lái xe khi mà tinh thần và sức khỏe thật là tốt mà thôi. Trong khi lái xe thì phải tuân thủ luật lệ giao thông, phải đi với tốc độ cho phép và đặc biệt đó là không đón khách dọc đường.

Thứ 2 đó là ngoài việc lắp đặt các tiện ích dành cho khách hàng thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị hỗ trợ cho lái xe như thiết bị GPS, thiết bị cảnh báo từ xa rồi thiết bị camera hành trình + camera trên xe. Thế nên là xe đang di chuyển như nào, nhân viên phục vụ khách hàng có tốt không là nhà xe Quang Sơn biết hết.

Theo bạn  như vậy đã đủ tin tưởng và an tâm cho chuyến đi sắp tới chưa? Với mình thì như thế là quá an toàn rồi đấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Sơn

Như đã thấy thì nhà xe ghế ngồi Quang Sơn sẽ xuất phát vào lúc 11h và tổng thời gian để di chuyển sẽ là 5 tiếng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 16h chiều. Theo mình thì đây là khung giờ khá thích hợp vì chúng ta có thể đi nhận phòng, nghỉ ngơi thoải mái rồi đi chơi vào buổi tối vẫn thừa thời gian luôn ấy.

  • Giờ xuất bến: 11h
  • Thời gian di chuyển: 5h
  • Điểm đón/trả tại Bình Thuận
  • Huỳnh Thúc Kháng – Mũi Né, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Sơn là: 100.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các ban liên hẹ đặt vé chính là: 0913101007

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn hãy liên hệ với số điện thoại: 0913101007 nhé. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì bạn có thể chủ động được nhiều thứ như địa điểm, thời gian du lịch ở các địa điểm.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn click vào nút  TẠI ĐÂY nhé. Bạn hãy chọn cung đường rồi thời gian đi sau đó thì Megabus sẽ trẩ về cho bạn hàng loạt các nhà xe với dòng xe, khung giờ khác nhau. Cái nào phù hợp nhất với tiêu chí của bạn trong kế hoạch thì hãy chọn lựa nhà xe đó nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì cần mình giúp đỡ thì cứ comment xuống bên dưới để mình biết nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo