[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Nguyên (Sơn La) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Nguyên (Sơn La) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Nguyên (Sơn La) – Gần đây thì nhu cầu di chuyển lên Sơn La du lịch đang tăng lên rất cao. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta đang bước vào thời kì du lịch mà. Nếu bạn ở Hà Nội và đang mong muốn di chuyển đến Sơn La để du lịch mà tìm mãi chẳng ra một nhà xe nào ưng ý cả. Thì đừng lo hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy cực kì ưng ý luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Nguyên (Sơn La)

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quang Nguyên(Sơn La) cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí ” Lấy nhân làm gốc” sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu. Nhà xe hiểu rằng giờ có nhiều nhà xe hoạt động hơn xưa rồi, mình lại là một nhà xe mới nên là không thể đọ với các nhà xe khác về số lượng được. Nên là phải thật chất lượng ở khâu nhân sự để tạo nên sự khác biệt.

Để làm được điều đó thì nhà xe Quang Nguyên(Sơn La) đã tuyển chọn 1 đội ngũ nhân viên với thâm niên trong ngành, lái xe thì là 10 năm còn phụ xe sẽ là 5 năm. Sau khi được nhận vào làm thì nhà xe còn đào tạo kĩ năng xử lí các tình huống có thể xảy ra trong quá trình di chuyển nữa. Thế nên là ít khi có một vụ việc gì lớn đối với nhà xe này lắm.

Đây là một trong số ít nhà xe mà mình cảm thấy đầu tư đào tạo rất bài bản cho nhân viên của mình.Thường thì các nhà xe chỉ cần người có thể lái xe hay có thể thu vé là được rồi.

Bạn thấy sao về phương án này, có hợp  lí không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Nguyên (Sơn La)

Lịch trình của nhà xe mới có sự thay đổi thế nên để chắc chắn thì bạn cứ liên hệ với nhà xe cho chắc ăn nha. Đợt mình đi thì khởi hành vào lúc 8h sáng.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Nguyên(Sơn La) là  là: 180.000 – 220.000đ. Theo bạn thì với những dịch vụ mà nhà xe đem lại như thế thì số tiền như vậy có phải là cao hay là không?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các ban liên hệ đặt vé chính là: 1900.6772. Các bạn nhớ là khi đặt cọc là phải có tài khoản ngân hàng để chuyển khoản nha, cũng nhớ chụp lại ảnh chuyển khoản thành công để nếu có vấn đề gì thì còn lấy lại được/

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu các bạn đi theo team đông thì mình khuyên thật các bạn nên thuê xe hợp đồng vì vào cái thời điểm du lịch như hiện nay thì tìm đâu chuyến có đủ vé cho các bạn. Thay vì bạn đặt vé từ rất rất lâu trước đó. Mà thuê xe hợp đồng cũng không đắt đâu nhé mà lại được bao nhiêu thứ luôn.  Liên hệ với nhà xe Quang Nguyên(Sơn La) qua số 1900.6772 để thuê xe nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì ngoài việc liên hệ với  nhà xe thông qua hotline thì nếu nhà xe nào có website và có công cụ để đặt vé trên đó thì đây cũng là một cách để bạn đặt vé nhé.

Mình cũng xin chia sẻ đến bạn 1 công cụ tìm nhà xe mà bên mình có phát triển từ rất lâu rồi, ở đây cập nhật rất chính xác về số ghế, lịch trình, . . . Tổng cộng thì ở trên đây có gần 1000 xe nên là bạn yên tâm đảm bảo sẽ tìm được nhà xe thích hợp . Click vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo