[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Huyền mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Huyền mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Huyền – Sài Gòn và Quãng Ngãi đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta, mỗi nơi lại có những nét văn hóa, món ăn và phong tục riêng. Nếu bạn có thời gian thì nên đến 2 địa điểm này để trải nghiệm dù chỉ 1 lần nhé. Nến bạn ở Sài Gòn và đang tính sẽ đến Quảng Ngãi du lịch trong thời gian tới mà tìm mãi chẳng ra thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy cực kì ok luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Huyền

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Quang Huyền cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe này cũng có ít nhất là 2 năm hoạt động ở cung đường Sài Gòn – Quảng Ngãi rồi nên chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhắc đến Quang Huyền thì phải nhắc đến 1 đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo. Ngay từ khi mình gọi điện đặt vé là đã được 1 bạn nữ với giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng hướng dẫn mình cách làm sao để đặt vé. Nhớ là trong bước này thì chúng ta cần phải có 1 tài khoản internet banking để chuyển khoản cọc vé nhé.

Sau khi mình đã đặt vé xong thì gần đến ngày đi thì lại có 1 bạn nữ nữa gọi đến để nhắc nhở mình về chuyến đi sắp tới vì nhiều người sau khi đặt vé xong thì lại bị quên do công việc quá nhiều.

Cuối cùng đến ngày lên xe, mình ấn tượng nhất là thái độ và nụ cười thật cươi của tài xế cùng anh phụ xe. Nếu có gì cần giúp là họ có mặt ngay, chẳng hạn bạn cạnh mình đem nhiều đồ quá là được anh phụ xe hỗ trợ cất đồ ngay.

Các bạn thấy sao về nhà xe này, ổn chứ.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Huyền

Các bạn thấy đấy, nhà xe đang có chuyến đi vào lúc 10h sáng với tổng thời gian di chuyển rơi vào khoảng 21 tiếng. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ đến Quảng Ngãi vào lúc 7h sáng. Quá hợp lí rồi còn gì nữa. Lúc này bạn có thể đi nhận phòng rồi đi du lịch luôn cũng được. Nhớ là đêm hôm trước phải ngủ đó nha.

  • Giờ xuất bến:10h
  • Thời gian di chuyển: 21h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Văn phòng Hồ Chí Minh – cầu vượt Ngã Tư Ga – Quận 12 – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi
  • Bến xe Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Huyền là: 270.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các bạn liên hẹ đặt vé chính là: 02553970011 – 0913428165

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì có điểm cộng rất lớn mà ai cũng có thể nghĩ ra đó là vấn đề số lượng người trên xe. Bạn có thể tăng thêm 1 vài người cũng chẳng sao cả. Nhưng mà các bạn vẫn nên trao đổi thông tin này với cả nhà xe để họ cho ý kiến nhé. Các bạn hẫy gọi điện đến 1 trong 2 số này để thuê xe hợp đồng nha: 02553970011 – 0913428165

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc gọi điện đến nhà xe Quang Huyền đặt vé thì các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của nhà xe đó cũng được nha. Quan trọng là nhà xe đó có website và có cài chương trình đặt vé ở trên đó hay không nữa cơ.

Ngoài ra thì mình có 1 công cụ rất tiện ích dành cho bạn, đầu tiên bạn ấn vào nút TẠI ĐÂY. Sau đó thì nó sẽ đưa bạn đến công cụ tìm nhà xe của mình, với 1 cung đường bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà xe với các dòng xe khác nhau, tha hồ mà lựa chọn luôn ấy. Cùng trải nghiệm và nêu cảm nhận cho mìn được biết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo