[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân An mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân An mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quân An – Để di chuyển từ Hà Nội ra Hà Tĩnh và ngược lại thì chúng ta có thể đi rất nhiều loại phương tiện khác nhau từ đi xe máy cho đến đi tàu hỏa, đi ô tô. Mỗi loại phương tiện thì lại đem đến cho chúng ta những cảm giác thú vị khác nhau. Bạn đang ở Hà Nội và đang muốn di chuyển đến Hà Tĩnh hoặc ngược lại thì muốn đi từ Hà Tĩnh ra Hà Nội nhưng tìm mãi mà chẳng có nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình đã đề ra cả. Thế thì đùng có ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe để các bạn tham khảo thử xem nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quân An

Nhà xe Quân An là nhà xe mà mình muốn đề cập đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe đã có mặt ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Nhà xe Quân An có khá nhiều lời khen từ phía khách hàng, chính vì thế mà mình đã liên hệ để trải nghiệm thử xem có thật như thế không. Và đây là những gì mà mình ấn tượng về nhà xe này nhé.

Đầu tiên là về vấn đề nhân sự, nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên vui tính và chuyên nghiệp lắm. Hôm đó mình có mang đồ nặng thì có được anh phụ xe lao ra như 1 tên bắn và hỗ trợ mình mang đồ lên, mình cũng chưa rõ đến Hà Tĩnh thì ăn gì, ở đâu thì cũng được anh ấy hỗ trợ mình vô cùng tận tình luôn. Nhờ đó mà mình đã có 1 chuyến đi cực kì thú vị luôn ấy.

Thứ 2 là về vấn đề an toàn trên chuyến đi, mình nghe nói để được vào làm tại đây thì các bác tài xế phải có kinh nghiệm 10 năm chạy trên cung đường này. Thế nên là trong quá trình di chuyển xe êm ái và không có hiện tượng phanh gấp hay giật cục gì đâu.

Còn dòng xe mà hãng xe Quân An sử dụng là dòng xe giường nằm với 42 chỗ, thoải mái để bạn lựa chọn vị trí phù hợp với mình nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quân An

Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh

  • Thời gian xuất bến: 6h20
  • Thời gian di chuyển: thời gian dự kiến là vào khoảng 7 – 8 tiếng đồng hồ là sẽ đến Hà Tĩnh. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc đọc báo, thư giãn chuẩn bị cho những dự định khi đến Hà Tĩnh.
  • Điểm đón khách:
  • Bến xe Nước Ngầm – quầy vé 27 tầng 2
  • Điểm trả khách:
  • Bến xe khách Kỳ Anh, QL 1A, thị trấn Kỳ Anh
  • Bến Xe Cẩm Xuyên, Quốc Lộ 1A – Thị Trấn Cẩm Xuyên
  • Bến xe Hà Tĩnh, Đường Hàm Nghi kéo dài, Bắc Thượng, Xã Thạch Đài
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì với cung đường này thì nhà xe Quân An sẽ có mức giá vé dao động từ 180. 000đ – 200. 000đ/vé. Mỗi 1 mức thì lại có những lợi ích khác nhau mà bạn cần trao đổi kĩ hơn với nhà xe để biết nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua gọi điện thì bạn hãy liên hệ thông qua số điện thoại này nhé. Nếu có thắc mắc gì thì hỏi luôn. Nhớ là chuyển khoản bằng chế độ 24/7 để tiền đến nhanh hơn tránh mất thời gian trong việc đặt cọc vé nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là với những nhà xe mà mình đã chia sẻ với các bạn rồi thì kiểu gì chả có bảo hiểm hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn liên hệ với số điện thoại này nha – 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn muốn đặt vé trực tuyến thì click vào nút TẠI ĐÂY là xong nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo