[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Linh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Linh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phương Linh – Quy Nhơn và Sài Gòn là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta thế nên là có rất nhiều bạn có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này, thời điểm hiện tại còn đang là mua du lịch nữa thì nhu cầu càng tăng cao hơn nữa. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động tốt ở trên cung đường này thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín để các bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phương Linh

Nhà xe Phương Linh là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Phương Linh đã có rất nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải rồi nên chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí, khách hàng là số 1 thế nên là dù có triển khai hoạt động hay chương trình gì thì Phương Linh cũng sẽ tính đến lợi ích của khách hàng.

Có 1 ví dụ là về vấn đề mùi xe, có 1 vị khách đã trao đổi với nhân viên phụ xe là bạn ấy cảm thấy khá khó chịu với mùi xe hiện tại và cứ như vậy thì rất dễ sẽ bị say xe. Sau khi tiếp nhận thông tin, thì trước mắt nhân viên phụ xe đã tìm rất nhiều cách để làm bạn ấy thoải mái hơn sau đó ban lãnh đạo đã xác định đó là thông tin đúng nên đã triển khai xử lí trong 1 thời gian rất ngắn luôn. Thế nên là chỉ sau vài ngày vấn đề mùi của toàn bộ các đầu xe của Phương Linh đều giảm xuống đáng kể. Từ đó mà tỉ lệ du khách dùng dịch vụ của Phương Linh giảm xuống đáng kể. 1 ví dụ nhỏ như thế cũng thể hiện được phong cách và tác phong làm việc của nhà xe như nào rồi phải không các bạn.

Còn về dòng xe thì nhà xe Phương Linh đang sử dụng dòng xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì quá cơ bản rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nha!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Phương Linh đang có mức giá vé là 220.000đ. So với các nhà xe khác thì mình thấy mức giá này là cực kì hợp lí rồi đấy, không quá cao mà cũng không quá thấp.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua hình thức gọi điện thì bạn cần thực hiện các bước sau. Đâu tiên là chuẩn bị những gì mà bạn muốn trao đổi với tổng đài viên ví dụ như ngày đi, số lượng bao nhiều người, vị trí mong muốn, . . . rồi thì phải chuẩn bị cả 1 chiếc thẻ ngân hàng có thể chuyển khoản online. Rồi lúc đó bạn mới tiến hành gọi điện đến số: 1900.6772 nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Khi mà xã hội phát triển thì yêu cầu của khách hàng về dịch vụ của nhà xe cũng tăng cao trong đó thì bảo hiểm hành khách là yếu tố mà họ quan tâm. Và với một nhà xe uy tín như hãng xe Phương Linh thì tất nhiến sẽ phải có bảo hiểm rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng thực sự thì mức độ an toàn cũng cao hơn đấy vì bạn có thể quản lý được số người ở trên xe hay có thể quản lý được tài xế lái xe như thế nào. Hãy thuê xe hợp đồng thông qua số điện thoại này nhé – 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Ở đây cũng có rất nhiều nhà xe và cung đường khác nhau. Từ giờ đi đâu thì bạn cứ vào đây tìm nhà xe nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo