[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Hiếu (Vũng Tàu) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Hiếu (Vũng Tàu) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phước Hiếu (Vũng Tàu) – Cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu(Ngãi Giao) chắc chắn trong thời gian này sẽ có rất nhiều nhà xe hoạt động vì đang là thời điểm du lịch mà. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch thì chắc chắn việc của bạn là tỉm ra nhà xe chất lượng và uy tín nhất. Hôm nay Megabus sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phước Hiếu (Vũng Tàu)

Nhà xe mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhầ xe Phước Hiếu cùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Nhà xe hiện tại đang có trụ sở đặt tại: 52 Lữ Gia Q11, Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Nhà xe hoạt động với tiêu chí khách hàng là thướng đế thế nên là dù trong tình huống nào thì lợi ích của khách hàng cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Có thể ví dụ như 1 tình huống, nhà xe khi tiếp nhận thông tin từ một vị khách đó là vấn đề mùi xe của xe đang khá nặng và bạn ấy cảm thấy rất khó chịu, rất dễ bị say xe. Thì kh đó sau khi tiếp nhận thông tin xong thỉ sau 2 ngày thôi thì toàn bộ đầu xe của nhà xe đã được giải quyết về vấn đề mùi.

Cũng từ đó mà tỉ lệ khách hàng bị say xe của nhà xe Phước Hiếu đã giảm xuống đáng kể. Bạn thấy sao về việc làm này, tuy chỉ là 1 hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy được thái độ và phong cách làm việc của nhà xe này như thế nào.

Các bạn thấy sao, nhà xe như vậy đã đủ tiêu chuẩn để bạn tin tưởng sử dụng chưa?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phước Hiếu là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Phước Hiếu (Vũng Tàu) đang là 70.000đ cho 1 chuyến đi . Thật sự thì đây là một mức giá quá rẻ rồi đó, chả có nhà xe nào có mức giá rẻ hơn nữa đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua hình thức gọi điện thì bạn có thể liên hệ với hotline của nhà xe là: 098 977 27 72 nha. Khi gọi điện đặt vé như này thì chúng ta có thể biết được dịch vụ của nhà xe này như nào đấy. Hãy nghe kĩ cách tổng đài viên nói chuyện nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Về bảo hiểm hành khách thì đây là yêu cầu bắt buộc đối với những nhà xe uy tín rồi mà nhà xe chất lượng, uy tín thì mình mới dám chia sẻ đến với các bạn mà.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

098 977 27 72 – đây là số để chúng ta tiến hành thuê xe hợp đồng. Khi thuê xe hợp đồng có rất nhiều thứ lợi nhưng mà cái lợi nhất là đỡ mất thời gian. Bạn đi theo team đồng mà tìm từng ấy chiếc vé ở trên 1 nhà xe, 1 khung giờ là siêu khó luôn. Đặc biệt bây giờ lại là thời kì cao điểm cuả du lịch nữa chứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn để đặt vé trực tuyến các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé.Đây là một công cụ do Megabus phát triển, ở đây có vô số các nhà xe ở khắp Việt Nam. Không chỉ với cung đường kể trên mà cung đường nào bạn cũng có thể tìm được nhà xe phù hợp với tiêu chí của mình. Hãy dành ra 1 chút thời gian để dùng thử xem sao nhé, đảm bảo các bạn sẽ nghiện cho mà xem.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về nhà xe hay công cụ thì bạn cứ comment xuống bên dưới là mình sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo