[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước An Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước An Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phước An Limousine – Hiện nay có khá nhiều nhà xe chạy trên cung đường Hà Nội – Kỳ Anh – Quảng Bình nhưng mà để làm sao tìm được nhà xe chất lượng và uy tín thì không phải là dễ đâu các bạn nhé. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo ở trên nhà xe này nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phước An Limousine

Nhà xe Phước An Limousine là nhà xe uy tín mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe limousine 32 giường VIP để phục vụ mọi người, lưu ý là dòng xe này còn có cả WC nữa nhá.

Một khi chiếc xe nào được gắn mác Limousine thì chiếc xe đó phải cực kì xịn xò, thiết kế sang chảnh mà tiện ích thì khỏi phải bàn luôn.

Chiếc xe limousine giường nằm 32 VIP là một chiếc xe có thiết kế rất ok, các dải đèn led được nhà xe bố trí cùng với các đường vân gỗ rồi thì hệ thống tiện ích nữa nên là chỉ mới bước chân lên xe thôi là thấy choáng ngợp liền.

Nói về tiện ích ở trên chiếc xe này thì có thể nói đầu tiên là chiếc giường, giường được bọc bằng da êm ái vô cùng lại còn được điều chỉnh phần thân trên 1 góc 30 độ để mọi người có thể ngủ thoải mái nữa. Tiếp đến ở cạnh giường sẽ là những chức năng như ổ cắm  sác USB, đèn đọc sách. Để giải trí thì nhà xe đã lắp riêng cho mỗi người hẳn 1 chiếc tivi riêng, có thể kết nối với wifi tốc độ cao ở trên xe hay nhà xe cũng đã download rất nhiều chương trình giải trí cho các bạn sẵn rồi. Bạn có thể dùng tai nghe do nhà xe cung cấp để tăng tính trải nghiệm hơn. Tất nhiên là với chiếc xe ok như này thì sẽ có điều hòa, nước suối, khăn ướt, . . . rồi nhé.

Như đã nói ở trên thì dòng xe này còn có cả WC nữa, ai mà hay buồn vệ sinh mà phải nhịn thì đúng là thốn thực sự luôn ấy. Nó vừa khiến chúng ta khó chịu mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nữa.

Bạn thấy sao về dòng xe này, có thể chấp nhận được chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phước An Limousine

  • Giờ xuất bến: 20h45
  • Thời gian di chuyển: 8h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Quảng Bình
  • Bến xe Ba Đồn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phước An Limousine là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Phước An Limousine đang có mức giá vé để di chuyển từ Hà Nội ra Quảng Bình là 250.000đ. Với những tiện ích và dịch vụ chăm sóc của nhà xe dành cho mình thì đây là mức giá có thể chấp nhận được bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé bằng hình thức gọi điện thì bạn hãy liên hệ với số 1900 888684 nhé. Thường thì vào các dịp cuối tuần hay các dịp lễ tết thì tỉ lệ hết vé của nhà xe là khá cao nên tốt nhất là các bạn cứ đặt vé trước ngày đi chừng 3-4 buổi cho chắc ăn nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là những nhà xe mà có mặt trong web Megabus rồi thì chắc chắn sẽ có rồ bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

1900 888684 – Đây cũng là số để ban liên hệ và thuê xe hơp đồng nhé. Khi thuê xe hợp đồng như này thì chúng ta có thể chở được nhiều người hơn đấy. Cái này thì chắc các bạn cũng biết rồi phải không. Nhưng nhơ  là đứng vượt quá nhiều nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn để đặt vé trực tuyến thì bạn click vào nút TẠI ĐÂY nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo