[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phụng Hường mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phụng Hường mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phụng Hường – Để di chuyển từ Sài Gòn ra Phù Cát thì chúng ta có rất nhiều cách để di chuyển ví dụ các bạn có thể lựa chọn đi xe máy hay đi ô tô hoặc là tàu hỏa chẳng hạn. Mỗi phương án thì lại có những điều thú vị riêng. Nếu các bạn đang tìm nhà xe chất lượng hoạt động ở trên cung đường này mà tìm hoài không ra thì có thể dành 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình . Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng có tên là Phụng Hưng để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phụng Hường 

Nhà xe Phụng Hưng thì là một nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được 1 năm rồi nên ít nhiều cũng có thể đem đến dịch vụ tốt đến với mọi người.

Nhà xe có điểm cộng lón nhất nằm ở đội ngũ nhân sự, nhà xe có tiêu chí lấy nhân làm gốc. Quan điểm như vậy cũng đúng thôi vì trong thời buổi hiện nay việc nhà xe này có chiếc xe y hệt nhà xe kia là chuyện hết sức bình thường. Thế nên là việc đào tạo ra 1 đội ngũ nhân sự có năng lực để thu hút khách hàng là chuyện nên làm

Các nhân viên ở đây trước khi được vào vòng phỏng vấn thì phải có kinh nghiện 10 năm lái xe, 5 năm phụ xe. Rồi sau đó khi đã qua vòng phỏng vấn rồi thì nhà xe sẽ đào tạo họ về các kĩ năng xử lí tình huống khi xay ra vấn đề gì đó trong quá trình di chuyển là họ sẽ biết mình phải làm gì ngay. Thế nên là chưa bao giờ có 1 trường hợp gì căng thẳng xảy ra với nhà xe này cả.

Các nhân viên ở đây ai cũng vui vẻ, nhiệt tình và mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình. Các bạn có thể trao đổi bất cứ điều gì mà bạn muốn với anh phụ xe nha.

Còn về dòng xe thì nhà xe Phụng Hương đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ. Bạn thấy sao về quyết định này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phụng Hường

  • Giờ xuất bến: 16h
  • Thời gian di chuyển: 12h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • 397 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Bình Định
  • Bến xe Phù Cát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phụng Hường là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Phụng Hường đang có mức giá vé là 300.000đ. Các bạn thấy sao về mức giá như này, còn với mình một người đã đi du lịch quá nhiều rồi thì đây là mức giá quá hợp lí rồi đấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điện đặt vé thì có 3 số sau để bạn sử dụng: . Các bạn nhớ là khi đặt vé thì không thể thiếu bước chuyển khoản được, thế nên các bạn cũng cần phải có tài khoản internet banking cũng như nhớ chuyển  24/7 để nhà xe nhận được tiền sớm để bạn kết thúc đặt vé nhanh nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Các bạn có nghĩ nhà xe không có bảo hiểm mà mình lại giới thiệu với các bạn không, tất nhiên là không rồi phải không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thê xe hợp đồng thì  các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm việc lái xe, tất nhiên thì các bạn phải có kinh nghiệm, bằng lái nha. Đó chỉ là một trong số những điều mà bạn sẽ được làm khi thuê xe hợp đồng nha. Và đây là số điện thoại mà bạn cần: 0918391815 – 0934799983

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn để đặt vé trực tuyến thì các bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY la xong nhé. Trong đó đã có hướng dẫn rồi cứ tham theo nó là được.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo