[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Thuận Thảo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Thuận Thảo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc Thuận Thảo – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên những cung đường Đà Lạt – Tuy Hòa, Đà Nẵng – Tuy Hoà, Sài Gòn – Đà Nẵng, Sài Gòn – Tuy Hòa, Tuy Hòa – Đà Nẵng, Tuy Hòa – La Hai, Nha Trang – Tuy Hòa (Giường), Sài Gòn – Quy Nhơn, Tuy Hòa – Sơn Hòa, Tuy Hòa – Sông Hinh, Quy Nhơn – Nha Trang không. Nếu có thì bạn có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe có tên là Phúc Thuận Thảo để bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Thuận Thảo

Nhà xe Phúc Thuận Thảo là một nhà xe rất lớn, bạn chỉ cần nhìn vào số cung đường mà nhà xe đang hoạt động là có thể đánh giá được phần nào rồi phải không.

Hiện tại nhà xe Phúc Thuận Thảo đang sử dụng dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì đã quá quen thuộc với những bạn hay đi học đi làm xa hay những bạn hay đi du lịch xa phải không nào.

Với dòng xe này thì chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe di chuyển, những chiếc giường này đều là giường nằm bọc da nên là êm ái và thoải mái lắm. Bên cạnh giường thì nhà xe có lắp 1 ổ cắm sạc USB để bạn sạc điên thoại còn nếu bạn thíc đọc sách thì ngay trên đầu của bạn là mọt chiếc đèn đọc sách bạn nhé. Nếu các bạn muốn giải trí thì có 2 hình thức đó là kết nối với wifi tốc độ cao ở trên xe hay các bạn có thể xem tivi cùng với mọi người ở trong đoàn thì cũng cực kì ok luôn.

Còn về nước suối, khăn nước và chăn thì nhà xe Phúc Thuận Thảo đã bố trí sẵn tại vị trí mà bạn nằm rồi nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phúc Thuận Thảo

Tuyến Sài Gòn –  Đà Nẵng

  • Giờ xuất bến: 11h,16h
  • Thời gian di chuyển: 19h42
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Bến xe khách Đà Nẵng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Phúc Thuận Thảo có giá vé là 360.000đ. Các bạn thấy sao về mức giá này. Còn với mình thì những tiện ích và chất lượng dịch vụ của nhà xe đem lại cho mình thì giá vé như thế là quá ok rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau đây nhé:  02363767677 – 0913875938. Trong quá trình đặt  vé thì bạn cần lưu lại ảnh mà bạn chuyển khoản đặt cọc thành công cho nhà xe nhé. Vì nếu có 1 trường hợp xấu nhất thì bạn có thể sử dụng nó để lấy lại tiền của mình.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Với những nhà xe mà Megabus dám giới thiệu đến với các bạn thì chắc chắn là nhà xe đó sẽ có bảo hiểm cho hành khác rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

02363767677 – 0913875938 là 2 số điện thoại để bạn liên hệ thuê xe hợp đồng nha. Khi thuê xe hợp đồng thì có 1 điểm mình nhận thấy ngay là mức độ an toàn của chuyến đi còn được tăng cao hơn nữa. Cụ thể thì số lượng người bạn chủ động kiểm soát được, tài xế lái xe như nào bạn cũng kiểm soát được mà có 1 cái là khi lái xe lái cho xe hợp đồng thì sẽ không áp lực như bình thường đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài hình thức đặt vé như trên thì bạn còn có thể đặt vé thông qua hình thức trực tuyến nữa nhé. Nhà xe Phúc THuận Thỏa thì chưa có website nhưng mình có công cụ khác để bạn đặt vé rồi nhé. Bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì sẽ có 1 công cụ mà Megabus đã phát triển. Các bạn vào đây rồi chọn lịch trình của mình là sẽ có vô số kết quả trả về cho bạn nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo