[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc ĐứcSài Gòn và Sơn Hoà là 2 địa điểm du lịch đang HOT trong thời gian vừa qua thế nên là nhu cầu di chuyển đi lại ở trên 2 cung đường này cũng tăng cao trong thời gian này. Bạn ở Sài Gòn đang lên kế hoạch đi Sơn Hòa du lịch và ngược lại nhưng khổ nỗi nhiều nhà xe quá chẳng biết phải chọn nhà xe nào cho hợp lí. Thế thì đừng ngần ngại dành chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đế các bạn 1 nhà xe chất lượng để các bạn tham khảo nhá.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Đức 

Nhà xe Phúc Đức chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này đã có ít nhất 10 năm chạy trên cung đường này rồi nên bạn đừng lo về vấn đề chất lượng dịch vụ của nhà xe này nhé.

Nhà xe giường nằm Phúc Đức hoat động với tiêu chí ”xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Chỉ cần nghe thoáng qua về điều này thôi là bạn cũng tin được chút ít rồi nhỉ.

Vấn đề thời gian khởi hành là vấn đề không mới nhưng vẫn nhiều nhà xe vì cố đợi thêm nhiều khách hàng mới đi nên đã làm tổng thời gian di chuyển của khách hàng bị giảm xuống, mà bạn biết đấy ai đi du lịch mà chả muốn được đến nơi nhanh phải không.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, nhà xe không chỉ cấm hút thuốc mà còn thường xuyên vệ sinh để đem đến không gian sạch sẽ nhất dành cho khách hàng cơ.

Cuối cùng là vấn đề đón khách dọc đường, vấn đề này thì đa số các nhà xe bây giờ đều sẽ thực hiện nhưng Phúc Đức thì không nhé vì nhà xe muốn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng đặt vé hay lên từ đầu.

Bạn thầy sao về nhà xe giường nằm Phúc Đức? Đã đủ để lựa chọn chưa?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phúc Đức đang là 200.000đ. Một mức giá mình cảm thấy rất ok với những gì mà nhà xe dành cho khách hàng của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

nha-xe-phuc-duc-megabus-03.jpg

1900.6772 – là số hotline để bạn đặt vé nha. Khi đặt vé thì chắc chắn sẽ phải chuyển tiền cọc rồi nên nhớ chuyển chế độ 24/7, chuyển cùng ngân hàng để tiền đến nhanh hơn nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là với những nhà xe mà mình đã chia sẻ với các bạn trong các bài viết thì mình đã phải trải nghiệm rồi và tiêu chí của mình đề ra chắc chắn là phải có bảo hiểm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

1900.6772 – là số điện thoại để bạn thuê xe hợp đồng luôn nhé. Một khi các bạn thuê xe hợp đồng thì bạn sẽ có rất nhiều cái lợi chẳng hạn như bạn có thể chênh thêm 1 số người trên xe. Tất nhiên là vẫn phải đảm bảo vấn đề an toàn rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đó là 1 công cụ vô cùng tuyệt vời luôn, nó sẽ giúp bạn tìm được vô số các nhà xe hoạt động ở cùng trên 1 cung đường. Để làm được điều đó thì Megabus đã mất mấy năm để kết nối với các nhà xe rồi đánh giá đó nha. Thử trải nghiệm  1 lần xem sao!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo