[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Hải mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Hải mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phú HảiCó bạn nào đang tìm nhà xe đi từ Sân bay Tân Sơn Nhất ra Vũng Tàu và ngược lại không. Nếu bạn tìm từ hôm qua đến giờ mà vẫn chưa có nhà xe nào thực sự ưng ý thì đừng lo nhé vì mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình vô cùng ưng ý và tin tưởng luôn. Bạn cứ thử tham khảo xem có thực sự phù hợp với tiêu chí của các bạn đâu nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phú Hải

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó chính là nhà xe Phú Hải cùng dòng xe Fuso Limousine 19 ghế VIP. Nhà xe với những kinh nghiệm của mình luôn tự tin có thể làm bất cứ khách hàng nào hài lòng.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường“. Nghe đến tiêu chí này thôi là đã tin tưởng được phần nào rồi còn gì nữa.

Đầu tiên là vấn đề đúng giờ, nhà xe hiểu rằng ai ai đi du lịch mà chả muốn có nhiều thời gian để đi du lịch. Hiểu rõ điều đó thế nên nhà xe luôn di chuyển đúng giờ để không làm mất thì giờ của khách hàng.

Tiếp đến là việc không cho khách hàng hút thuốc trên xe, thật  ra thì nói rộng hơn thì nhà xe muốn khách hàng của mình sẽ có không gian thoải mái nhất khi lên xe. Chính vì vậy mà nhà xe luôn làm sạch nhất có thể không gian của xe.

Cuối cùng là vấn đề đón khách ở trên đường, các bạn biết đấy việc đón khách dọc đường như thế sẽ khiến cho chuyến đi chậm hơn mà độ an toàn cũng không cao. Thế nên là nhà xe chấp nhận bỏ đi 1 chút doanh thu nhưng lại được sự ủng hộ và đảm bảo được quyền lợi từ phía khách hàng.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phú Hải là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phú Hải đang là: 110.000đ. Với những lợi ích và cũng như sau khi so sánh với các nhà xe khác thì mình có thể kết luận dây là mức giá vé quá hợp lí với cả chúng ta. Bạn thì thấy như thế nào?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Trong thời buổi kinh tế như này này, thì mỗi phút trôi qua đều là tiền cả thế nên ai cũng muốn tiết kiệm thời gian cho khách hàng của mình. Để đặt vé của nhà xe Phú Hải thì bạn hãy gọi đến 1 trong 2 số: 02543.574.838 – 02543.574.839 nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Như mình đã chia sẻ ở trên thì đời sống của người dân Việt Nam đã tăng lển ất nhiều và họ sẽ phải đòi hỏi nhiều thứ hơn là 1 chiếc xe ô tô. Và trong đó thì bảo hiểm hành khách là một yếu tố mà khách hàng quan tâm. Với 1 nhà xe uy tín như Phú Hải thì bạn không phải lo về việc này đâu nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lắm đấy nhớ. Nào thì chi phí giá vé trên mỗi người hay chi phí để di chuyển giữa địa điểm này đến địa điểm khác. Trông thế thôi, cả lũ mà cứ đi xe ôm từ vị trí này đến vị trí khác là mất ối tiền đấy. Còn đây là số điện thoại để bạn gọi điện thuê nhé: 02543.574.838 – 02543.574.839

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ đặt vé siêu HOT, ở đây bạn chỉ việ chọn cung đường đi, thời gian đi là có đến hàng chục thậm chí là hàng trăm kết quả trả về. Việc của chúng ta là so sánh và chọn lựa thôi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo