[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ô Hô mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ô Hô mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ô HôCác bạn có đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Hải Phòng – Hà Nội, Kiến An – Gia Lâm không? Nếu có thì hãy dành ra 1 chút thời gian để đọc bài viết ngày hôm nay của Megabus nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng vào có tâm nhất vịnh bắc bộ luôn. Đảm bảo rất phù hợp với các tiêu chí mà các bạn đã đề ra.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ô Hô

Nhà xe Ô Hô nếu ai hay đi các tuyến Hải Phòng thì cũng không có gì gọi là xa lạ cả. Nhà xe sử dụng dòng xe ghế ngồi cơ bản để phục vụ mọi người. Mình thấy như thế cũng hết sức hợp lí vì tổng thời gian đi các chuyến cũng chỉ da động từ 2h30 – 3h thôi.

Nhà xe Ô Hô thì đã có 5 năm hoạt động trong ngành vận tải rồi nên nhà xe có nhiều kinh nghiệm lắm. Cũng không phải tự nhiên mà nhà xe lại có nhiều feedback tốt như vậy đâu.

Nhà xe với tiêu chí khách hàng là số 1 thế nên là dù có làm gì thì nhà xe cũng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Ví dụ như vấn đề giá vé, nhà xe có 1 đợt định tăng giá vé vì có khá nhiều chi phí phát sinh nhưng sau khi suy tính lại thì nhà xe đã chấp nhận mất chút doanh thu nhưng bù lại thì khách hàng sẽ yên tâm để đi xe hơn không sợ mỗi lần 1 giá.

Nhà xe cũng có 1 đội ngũ nhân sự rất ok nữa đó, ai nấy đều vui vẻ và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn mà có vấ đề gì thắc mắc thì cứ hỏi nhân viên nhà xe này nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể dựa vào số chuyến trong ngày của nhà xe để đánh giá xem nhà xe có chất lượng tốt hay không, chỉ riêng cung đường Hà Nội – Hải Phòng thôi là nhà xe đã phải có đến 20 chuyến rồi. Như thế đã đủ khẳng định chất lượng dịch vụ của nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ô Hô

Tuyến Hà Nội – Hải Phòng

  • Giờ xuất bến: 5h10 – 21h20 ( 20 phút/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: 2h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Yên Nghĩa
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng
  • Bến xe Niệm Nghĩa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé cho 1 lần sử dụng dịch vụ của nhà xe ô hô sẽ là: 80.000đ. Giá vé như vậy theo bạn thì có thích hợp với tiện ích mà bạn sẽ nhận được như trên mình đã giới thiệu hay không.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại đó là: 02252211666 – 0974989989. Khi đặt vé thì nhớ trao đổi với cả nhân viên của nhà xe là bạn cần đi như nào, lịch trình ra sao, . . . nha. Từ đó thì bạn nhân viên tổng đài sẽ tìm ra cho bạn phương án thích hợp nhất.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đối với những nhà xe mà Megabus giới thiệu thì có thể an tâm là có bảo hiểm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì cũng đơn giản thôi các bạn chỉ cần gọi điện đến 2 số điện thoại 02252211666 và 0974989989 là được nhé. Có thấc mắc gì thì cứ trao đổi với họ nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn chỉ cần đơn giản là click vào nút TẠI ĐÂY nha. Rồi sau đó thì nó sẽ đưa bạn đến 1 công cụ do Megabus phát triển, ở đây sẽ có thông tin của đa số các nhà xe hoạt động khắp cả nước. Việc của bạn chỉ là tìm ra nhà xe nào thích hợp nhất với tiêu chí của mình mà thôi. Còn về chất lượng thì tụi mình đã kiểm chứng rồi nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo