[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Còn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Còn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nhật CònCung đường Sài Gòn – Quảng Ngãi luôn là một cung đường với nhiều xe đi lại mỗi ngày chứng tỏ nhu cầu của người dân du lịch trong thời gian này là rất cao. Các bạn nếu đang tìm nhà xe hoạt động ở cung đường này mà tìm mãi chẳng thấy nhà xe nào phù hợp thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết này của tụi mình. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín nhất.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nhật Còn

Nhà xe mà mình chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Nhật Còn cùng dòng xe giường nằm  40 chỗ của mình.

Nhà xe mới chỉ tham gia vào cung đường này được khoảng 1 năm thôi nhưng đã nhận được rất nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng rồi. Sau đây là những điều ấn tượng về nhà xe này mình muốn chia sẻ với các bạn để bạn hình dung dễ hơn và dễ quyết định hơn nha.

Đầu tiên, nhà xe này hoạt động với tiêu chí tiết kiệm thời gian nhất có thể cho khách hàng thế nên nhà xe khởi hành đúng giờ lắm, luôn có trước tại vị trí khởi hành từ 5-10 phút để đảm bảo không có gì xảy ra.

Tiếp theo đó là việc không gian trên xe, nhà xe Nhật Còn làm rất tốt điều này khi mà luôn vệ sinh cực kì sạch sẽ kết hợp với việc ngăn cấm khách hàng hút thuốc ở trên xe. Bạn chỉ cần bước lên xe là cảm thấy dễ chịu, thoải mái ngay.

Cuối cùng đó chính là vấn đề an toàn của chuyến đi, nhà xe có 1 đội ngũ lái xe với tay nghề cao, kinh nghiệm từ 10 năm trở lên nên là chạy cực êm ái, an toàn và không có hiện tượng giật gì cả.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người, chắc hẳn các bạn đã từng đi dòng xe này rồi phải không nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nhật Còn

  • Giờ xuất bến: 9h
  • Thời gian di chuyển: 24h
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi
  • Bến xe Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe đang có mức giá vé là 350.000đ, mình đã đi so sánh ở rất nhiều nhà xe khác nhau thì đây là mức giá mà chúng ta có thể chấp nhận được.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé tại nhà thì bạn có thể liên hệ với số hotline của nhà xe Nhật Còn là 0914174812, khi gọi điện đặt vé thì các bạn nhớ hãy trình bày những yêu cầu của mình với cả tổng đài viên. Khi đó thì bạn ấy sẽ tìm phương án hợp lí nhất với các bạn nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Về bảo hiểm thì bạn có thể yên tâm là với những nhà xe mà mình đã giới thiệu với các bạn rồi thì những nhà xe đó đề là những nhà xe có chất lượng và uy tín. Việc mua bảo hiểm cho khách hàng là chuyện đương nhiên nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng sẽ liên hệ với số điện thọa: 0914174812 nha. Điểm cộng khi chúng ta thuê xe hợp đồng đó chính là có thể chủ động đươc nhiều thứ, ví dụ như bạn muốn ăn chơi ở địa điểm nào, địa điểm này thì thích ở lâu, địa điểm kia muốn đi nhanh. Nói chung thì tất cả là do chúng ta quyết định

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về việc đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến một website mà mình mới thiết kế ra. Ở đây các bạn có thể chọn lựa rất nhiều nhà xe và các cung đường khác nhau mà không chỉ là mỗi nhà xe kể trên. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì cứ trao đổi với mình để tìm hiểu cho chắc chắn nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo