[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Vũ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Vũ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyên Vũ – Có bạn nào ở Hộ Phòng (Bạc Liêu) đang tính sẽ đến Sài Gòn du lịch trong thời gian tới mà tìm hoài chẳng thấy nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình đã đề ra hay không. Nếu có thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyên Vũ

Nhà xe Nguyên Vũ là một nhà xe chất lượng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng được trong thời gian sắp tới nha. Nhà xe này thì mình cũng đã trải nghiệm rồi công nhận là ok lắm.

Nhà xe Nguyên Vũ là một nhà xe đã tham gia vào ngành vận tải được 1 thời gian rồi nên ít nhiều cũng sẽ đem đến cảm giác cho chúng ta. Nhà xe vớ tiêu chí hoạt động ”uy tín tạo dựng thành công” luôn cố gắng, nỗ lực để không phụ long tin tưởng của những khách hàng đã đồng hành cùng với nhà xe trong những năm vừa qua.

Nhà xe Nguyên Vũ có 1 đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo lắm. Lên xe 1 cái ai cũng vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình phục vụ khách hàng khi cần. Ví dụ như thấy khách hàng nào mang đồ nặng là nhân viên sẽ lao ra ngay để hỗ trợ mang đồ. Bạn mà có thắc mắc gì thì cứ nói chuyện liên hệ với nhân viên nhà xe nhé. Lần đó mình cũng có hỏi bạn ấy về vấn đề nên ăn uống ở đâu, ngủ ở vị trí nào tại Sài Gòn và được bạn phụ xe trả lời siêu nhiệt tình luôn. Nhờ có việc đó mà kế hoạch du lịch của mình đã hoàn hảo hơn nhiều lắm luôn ấy.

Còn về dòng xe mà Nguyên Vũ chọn lựa là chiếc xe ghế ngồi với 30 chỗ, chiếc xe này chỉ có ghế và điều hòa thôi nhưng mà tổng chuyến đi có mỗi 3 tiếng thì đi xe này là hợp lí quá rồi còn gì nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyên Vũ

Nhà xe Nguyên Vũ từ những ngày đầu đi vào hoạt động đến nay chưa bao giờ làm hành khách thất vọng. Bởi sự chỉn chu, cẩn thận và tận tâm trên từng chuyến đi của nhà xe khách hàng đều cảm nhận được rõ ràng.

  • Giờ xuất bến: 9h
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Bạc Liêu
  • Bến xe Bạc Liêu
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Tây
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe đang là 130.000đ, bạn có thể yên tâm là mức giá này là mức giá ok nhất rồi nhé. Mình đã so sánh với rất nhiều nhà xe rồi đó nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại 02866597565 và 0918323565. Các bạn nhớ khi đặt vé thì hãy trình bày tất cả những yêu cầu của bạn với nhân viên tổng đài để họ tìm phương án tốt nhất cho các bạn nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đối với tất cả những nhà xe mà mình đã giới thiệu thì bạn có thể yên tâm là có bảo hiểm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số 02866597565 và 0918323565. Khi thuê xe hợp đồng thì điểm lợi nhất chính là chúng ta có thể chủ động được rất nhiều thứ, muốn đi đâu thì đi mà muốn làm gì thì làm không bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai cả. 

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo