[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Sinh Tourist mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Sinh Tourist mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyên Sinh Tourist –  Có bạn nào đang tìm nhà xe chạy trên cung đường Nha Trang – Buôn Ma Thuột, Đà Lạt – Nha Trang mà tìm hoài chẳng thấy không. Nếu có thì hãy dành ra 1 xíu thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nha. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín để bạn tham khảo thử xem. Biết đâu đây lại là một phương án tốt dành cho các bạn thì sao nhỉ.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyên Sinh Tourist

Nhà xe Nguyên Sinh Tourist là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này thì đã chạy trên nhiều cung đường rồi nên có rất nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

Nhà xe với tiêu chí khách hàng là thượng đế thế nên là mọi hành động hay các chương trình của nhà xe đều hướng đến khách hàng của mình.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải nỗ lực và cố gắng rất là nhiều, mỗi lời góp ý từ phía khách hàng đều được nha xe trân trọng và xử lí trong thời gian rất ngắn. Ví dụ như 1 lần có một vị khách đã trao đổi với nhà xe về vấn đề mùi xe hơi nồng và tỉ lệ say xe là cực kì cao. Sau khi nhân viên và ban lãnh đạo nhà xe tiếp nhận thông tin đó là có khả năng thì nhà xe đã tìm cách và khắc phục chỉ trong 2 ngày thôi. Từ hành động đó mình có thể thấy được dịch vụ của nhà xe tốt đến như nào.

Còn bình thường thì đội ngũ nhân viên của nhà xe cũng làm việc hết sức chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với tất cả khách hàng. Có bạn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Nguyên Sinh Tourist xong còn phải thốt lên rằng cứ như đang đi xe gia đình nữa cơ mả.

Còn dòng xe thì với cung đường khá ngắn thì nhà xe đều sử dụng dòng xe ghế ngồi để phục vụ mọ người. Bạn thấy sao về quyết định này của nhà xe.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyên Sinh Tourist

Nhà xe Nguyên Sinh Tourist theo mình biết thì hiện đang hoạt động trên hai tuyến đường chính là:

  • Nha Trang – Buôn Ma Thuột
  • Đà Lạt – Nha Trang

Trên cả hai tuyến đường này nhà xe đều có một chỗ đứng nhất định đối với hành khách. Có uy tín, thương hiệu riêng và rất được hành khách đón nhận. Có nhiều hành khách, nếu không phải nhà xe Nguyên Sinh Tourist thì nhất định không đi nữa cơ.

Về lịch trình của nhà xe trên cả hai tuyến đường thì mình muốn mọi người vào xem chi tiết (cái này có trên hệ thống vé xe trực tuyến mà mình đặt, mình có để link ở cuối bài cho mọi người vào xem đó).

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nguyên Sinh Tourist là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Nguyên Sinh Tourist hoạt động trên tuyến đường Đà Lạt – Nha Trang chỉ có 120.000đ/vé thôi. Còn trên tuyến đường Nha Trang – Buôn Ma Thuột thì mình không có nhớ. Vì lần nào đi tuyến đó người chi tiền vé cũng không phải là mình. Vậy nên các bạn khi đặt vé thì hỏi dùm mình ha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Nguyên Sinh Tourist có tới 2 số điện thoại cho mọi người liên hệ luôn. Thật sự như vậy cho dễ, chứ nhiều nhà xe có một số nhiều lúc gọi tới gọi lui chẳng được luôn ý.

Số điện thoại nhà xe Nguyên Sinh Tourist: 0633907272 – 058 6561528

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì lưu ngay số điện thoại của đơn vị mà mình hay thuê vào nhé. Đây là địa chỉ mà mình tin tưởng và hài lòng nhất từ trước đến nay. Mình phải thuê rất rất nhiều lần rồi mới dám khẳng định như vậy đó.

Thuê xe hợp đồng thì liên hệ ngay tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo